Khai trương CHXD Minh Quang

Nguyễn Thu Hương

CV Phòng TCHC

09:24 SA @ Thứ Hai - 13 tháng 5, 2019

Petrolimex Tuyên Quang khai trương Cửa hàng Xăng dầu (CHXD) Minh Quang, thuộc thôn Noong Phường, xã Minh Quang, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang ngày 09.5.2019.

CHXD Minh Quang chính thức đi vào hoạt động, phục vụ nhân dân trên địa bàn

Đại diện chính quyền địa phương và lãnh đạo Công ty trao 40 suất quà tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đây là một trong những CHXD hiện đại được đầu tư đồng bộ đánh dấu sự hiện diện thương hiệu Petrolimex khu vực xã Minh Quang và các xã lân cận.

Việc đưa CHXD Minh Quang đi vào hoạt động sẽ góp phần nộp ngân sách địa phương hàng năm tăng thêm gần 4 tỷ đồng. Đồng thời đây cũng sẽ là địa chỉ tin cậy cung cấp các sản phẩm xăng dầu và các sản phẩm hóa dầu của Petrolimex đảm bảo về chất lượng và số lượng để phục vụ nhu cầu tiêu dùng của bà con nhân dân xã Minh Quang và các xã lân cận.

Nhân dịp khai trương CHXD Minh Quang, Petrolimex Tuyên Quang đã trao tặng 40 suất quà tổng trị giá 20 triệu đồng tới 40 em học sinh thuộc Trường THPT Minh Quang và Trường Tiểu học Minh Quang.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội