Khai trương CHXD 66 tại xã Cư Êbur

Phạm Võ Hoàng Tuấn

Trưởng phòng Kinh doanh

08:05 SA @ Thứ Hai - 21 Tháng Mười Hai, 2020

Ngày 19.12.2020,Petrolimex Đắk Lắk đã tổ chức Lễ khánh thành, khai trương đưa vào hoạt động CHXD 66 tại đường 10/3, xã Cư Êbur, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Đây là CHXD số 73 trực thuộc PetrolimexĐắk Lắk.

Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Đắk Lắk Phan Quốc Nhân trao quyết định, tặng hoa chúc mừng khai trương CHXD 66

Với tổng diện tích 1.400 m2, CHXD số 66 được trang bị các thiết bị tiên tiến: 08 cột bơm điện tử Tatsuno thế hệ mới; Cửa hàng kinh doanh 04 mặt hàng xăng dầu (Xăng E5 Ron 92-II, Xăng Ron 95-III, Dầu Điêzen 0,05S-II, Dầu Điêzen 0,001S-V) và các hàng hóa dịch vụ khác của Petrolimex, trang bị các hệ thống hiện đại như: công nghệ nhập-xuất kín, kết nối hệ thống tự động hóa cột bơm, tích hợp phần mềm Quản lý cửa hàng bán lẻ xăng dầu (EGAS), in hóa đơn điện tử, hệ thống nhận diện thương hiệu chuẩn Petrolimex ... đảm bảo văn minh thương mại, an toàn, chính xác và kịp thời trong công tác quản lý kinh doanh tại đơn vị.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Đắk Lắk Phan Quốc Nhân chân thành cảm ơn sự ủng hộ của các cơ quan ban ngành địa phương và cam kết với uy tín thương hiệu Petrolimex, CHXD số 66 sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng nhiên liệu trong khu vực và trên tuyến đường quốc lộ 14 theo đúng thương hiệu của Petrolimex về chất lượng - số lượng đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn - môi trường.

Nhân dịp này Petrolimex Đắk Lắk cũng tổ chức các chương trình khuyến mãi đối với khách hàng mua xăng dầu, dầu mỡ nhờn và các sản phẩm Petrolimex từ ngày 19.12.2020 đến hết ngày 22.12.2020.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội