Petrolimex Lai Châu tập huấn quy trình bán hàng 5 bước

Trần Minh Huỳnh - Ảnh: Xuân Lộc

03:47 CH @ Thứ Ba - 18 Tháng Bảy, 2017

Từ ngày 13-17.7.2017 Công ty Xăng dầu Lai Châu đã tổ chức 2 lớp tập huấn về Chương trình đào tạo “Quy trình bán hàng 5 bước tại Cửa hàng Xăng dầu và xử lý tình huống trong quá trình bán hàng”. Lớp học đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của hơn 115 cán bộ công nhân viên toàn Công ty.

Khẳng định vai trò đặc biệt quan trọng trong việc thực hiện quy trình bán hàng 5 bước tại Cửa hàng Xăng dầu Petrolimex, đ/c Phạm Văn Tuân - Phó giám đốc Công ty nhấn mạnh:

“Cửa hàng Xăng dầu không chỉ đại diện cho hình ảnh của Petrolimex mà còn là điểm phục vụ, cung cấp hàng hoá, dịch vụ; đồng thời, là nơi thực hiện các nhiệm vụ chính trị trên địa bàn tỉnh.

Nhân viên bán Xăng dầu Petrolimex cũng chính là người đại diện và cầu nối gắn kết giữa Công ty với khách hàng. Đây chính là đội ngũ quan trọng trong việc giới thiệu, triển khai kinh doanh Xăng dầu cùng những sản phầm hoá dầu đến từng khách hàng.

Chính vì tầm quan trọng của công nhân bán hàng nên một yêu cầu bắt buộc là phải xây dựng một đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, đổi mới để Petrolimex Lai Châu phát triển; cụ thể là từng nhân viên bán xăng dầu cần phải trang bị thêm kỹ năng bán hàng, tư vấn, giới thiệu sản phẩm dịch vụ Petrolimex; có thái độ nhiệt tình, trách nhiệm với công việc...”.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội