Petrolimex Hà Tĩnh tôn vinh CBCNV-NLĐ CHXD Đông Hồng Lĩnh

Ngô Minh Chiến

Chuyên viên Tổ CNTT

10:36 SA @ Thứ Tư - 13 Tháng Chín, 2017

Ngày 11.9.2017 tại Cửa hàng Xăng dầu (Cửa hàng/CHXD) Đông Hồng Lĩnh, Công ty Xăng dầu Hà Tĩnh (Petrolimex Hà Tĩnh/Công ty) đã tổ chức buổi lễ trao thưởng đơn vị tiêu biểu tháng 8 năm 2017.

Lãnh đạo Công ty trao vòng nguyệt quế tháng 8 năm 2017 tặng tập thể CHXD Đông Hồng Lĩnh

Tham dự buổi lễ trao thưởng có ông Võ Văn Tân - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch kiêm Giám đốc công ty, các đồng chí trong Ban Giám đốc, Lãnh đạo, chuyên viên các phòng/tổ nghiệp vụ, Cửa hàng trưởng các cửa hàng lân cận cùng toàn thể cán bộ công nhân viên - người lao động (CBCNV-NLĐ) CHXD Đông Hồng Lĩnh.

Ngoài việc tổ chức tốt công tác bán hàng xăng dầu sáng, cửa hàng đặc biệt quan tâm đến tổ chức bán các sản phẩm như : Dầu mỡ nhờn, Gas, Nước giặt, Sơn, Bảo hiểm.

Trên cơ sở kế hoạch Công ty giao, cửa hàng đã thực hiện giao khoán đến tận từng CBCNV-NLĐ từ đó CBCNV-NLĐ tại cửa hàng đã tìm mọi biện pháp để tổ chức bán hàng và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, các sản phẩm Dầu mỡ nhờn, Gas, Nước giặt, Sơn, Bảo hiểm đã được bán cho khách hàng tận từng ngõ ngách, lối xóm, các điểm rửa xe, các gara sửa xe...trên địa bàn.

Từ đó sản lượng bán ra không ngừng tăng lên, đặc biệt sản lượng bán ra trong tháng 8/2017 đã minh chứng cho điều đó:

* Xăng dầu sáng đạt 120%;

* Dầu mỡ nhờn đạt 156%;

* Gas đạt 333%;

* Nước giặt đạt 343%;

* Bảo hiểm đạt 140%;

* Sơn đạt 156% so với kế hoạch Công ty giao.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội