Món quà thiết thực trao tặng Văn Bàn & Simacai nhân ngày khai trường

Thu Linh - Thu Hà

11:03 SA @ Thứ Tư - 06 tháng 9, 2017

Ngày 05.9.2017, trong không khí hào hứng phấn khởi của các cháu học sinh bước vào năm học mới 2017 - 2018, CBCNV Công ty Xăng dầu Lào Cai (Petrolimex Lào Cai) & Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex (PLC) đã đem những món quà ý nghĩa thiết thực đến với các cháu học sinh dân tộc vùng cao huyện Văn Bàn và huyện Si Ma Cai - tỉnh Lào Cai với tổng giá trị trên 250 triệu đồng; trong đó, PLC ủng hộ 100 triệu đồng.

Trường THCS Làng Giàng - huyện Văn Bàn cắt băng khánh thành Nhà bán trú do Petrolimex Lào Cai & PLC xây tặng (Từ trái qua phải:Bí thư Đảng ủy xã Làng Giàng Đàm Sông Hương, P.TGĐ PLC Ngô Đức Giang, Huyện ủy viên - Trưởng ban Dân vận huyện Văn Bàn Hà Thị Kim Trọng và PGĐ Petrolimex Lào Cai Trần Ngọc Sơn)

Tài trợ cho giáo dục là một hoạt động luôn được Petrolimex Lào Cai quan tâm với quan điểm đầu tư cho giáo dục là đầu tư cho tương lai. Thật vui và cảm động với những chia sẻ của thày cô khi những món quà của CBCNV Petrolimex Lào Cai và PLC đã phát huy được hiệu quả, góp phần vào sự nghiệp giáo dục của tỉnh Lào Cai.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội