Petrolimex và PLC hỗ trợ Mù Căng Chải khắc phục hậu quả lũ quét

Tô Thị Bích Thảo

Phòng TCHC

08:02 SA @ Thứ Ba - 15 Tháng Tám, 2017

Phó giám đốc Petrolimex Yên Bái Lương Thị Bích Hải thừa ủy quyền Tổng giám đốc Petrolimex trao số tiền 250 triệu đồng hỗ trợ nhân dân huyện Mù Căng Chải

Chủ tịch HĐQT PLCPhạm Bá Nhuân trao số tiền 50 triệu đồng hỗ trợ nhân dân huyện Mù Cang Chải

Đoàn đã gửi lời chia sẻ những đau thương mất mát của huyện Mù Cang Chải và mong muốn huyện sẽ nhanh chóng khắc phục những khó khăn về cơ sở vật chất, công trình giao thông thủy lợi, giúp nhân dân ổn định cuộc sống.

Thừa ủy quyền của Tổng giám đốc Petrolimex, Phó giám đốc Petrolimex Yên Bái Lương Thị Bích Hải đã trao số tiền 250 triệu đồng; PLC trao 50 triệu đồng hỗ trợ nhân dân huyện Mù Cang Chải.

Đoàn cũng đã trực tiếp xuống hỗ trợ các trường học của huyện bị thiệt hại, động viên các thầy cô giáo sớm vượt qua khó khăn về cơ sở vật chất để đón các cháu học sinh vào năm học mới. Đoàn đã trao cho các trường tổng số tiền là 90 triệu đồng và 1 tủ cơm trị giá 20 triệu đồng.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội