Petrolimex chia sẻ, hỗ trợ người dân vùng lũ

Nguyễn Hải

01:26 CH @ Thứ Sáu - 18 Tháng Tám, 2017

Những ngày vừa qua, thừa ủy quyền của Tổng giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), Đoàn công tác của một số công ty xăng dầu thành viên đã thăm hỏi và hỗ trợ huyện, trường học và các hộ gia đình bị ảnh hưởng do lũ quét tại tỉnh Sơn La, Yên Bái.

Ông Vũ Quang Tuấn (bên trái) - Chủ tịch Petrolimex Hà Sơn Bình,thừa ủy quyền Tổng giám đốc Petrolimex trao số tiền hỗ trợ tỉnh Sơn La

Tại tỉnh Sơn La, thay mặt Đoàn công tác, đồng chí Vũ Quang Tuấn - Chủ tịch Petrolimex Hà Sơn Bình - chia sẻ những khó khăn, mất mát và chuyển lời thăm hỏi ân cần, nghĩa tình của các đồng chí lãnh đạo và người lao động Petrolimex đến nhân dân và chính quyền tỉnh Sơn La.

Với truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, thể hiện trách nhiệm, tình cảm và tấm lòng của cán bộ, công nhân viên, người lao động Petrolimex, Công ty Xăng dầu Hà Sơn Bình đã tự nguyện đóng góp hỗ trợ nhân dân vùng lũ của tỉnh Sơn La để khắc phục hậu quả thiên tai, vượt qua khó khăn và sớm ổn định cuộc sống. Tổng số tiền hỗ trợ 380.000.000 đồng (Petrolimex: 250.000.000 đồng; Công ty Xăng dầu Hà Sơn Bình: 80.000.000 đồng; Chi nhánh Xăng dầu Sơn La: 50.000.000 đồng).

Thay mặt UBND tỉnh Sơn La, đồng chí Lò Minh Hùng - Phó Chủ tịch UBND - gửi lời cảm ơn trân trọng đến các lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên và người lao động Petrolimex, Công ty Xăng dầu Hà Sơn Bình và Chi nhánh Xăng dầu Sơn La cùng hỗ trợ, đồng hành với chính quyền và nhân dân tỉnh Sơn La trong việc khắc phục hậu quả thiên tai.


Bà Lương Thị Bích Hải (thứ 2 bên trái), Phó giám đốc Petrolimex Yên Bái trao số tiền 250 triệu đồng ủng hộ cho nhân dân huyện Mù Căng Chải

Tại huyện Mù Cang Chải (tỉnh Yên Bái), ngày 3/8/2017, toàn huyện có 14 người chết và mất tích, 9 người bị thương, 60 nhà bị thiệt hại (trong đó có 53 nhà bị cuốn trôi và sập đổ hoàn toàn, 5 nhà bị hư hỏng một phần), các cơ sở trường học, sân vận động, hạ tầng của huyện bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thừa ủy quyền của Tổng giám đốc Petrolimex, Phó giám đốc Petrolimex Yên Bái Lương Thị Bích Hải đã trao số tiền 250 triệu đồng; Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex (PLC) trao 50 triệu đồng hỗ trợ nhân dân huyện Mù Cang Chải.

*
Chủ tịch HĐQT PLC Phạm Bá Nhuân (thứ hai từ trái sang) trao số tiền 50 triệu đồng hỗ trợ nhân dân huyện Mù Cang Chải

Đoàn cũng đã trực tiếp xuống hỗ trợ các trường học của huyện bị thiệt hại, động viên các thầy cô giáo sớm vượt qua khó khăn về cơ sở vật chất để đón các cháu học sinh vào năm học mới. Đoàn đã trao cho các trường tổng số tiền là 90 triệu đồng và 1 tủ cơm trị giá 20 triệu đồng.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội