Petrolimex Cần Thơ quyết tâm hoàn thành kế hoạch năm 2017

Lưu Văn Thắng

CV P. Tổ chức HC

02:18 CH @ Thứ Ba - 18 Tháng Bảy, 2017

TP. Cần Thơ, chiều ngày 14.7.2017, Công ty Xăng dầu Tây Nam Bộ (Petrolimex Cần Thơ) đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2017 nhằm đánh giá kết quả các mặt hoạt động và đề ra các giải pháp quản trị doanh nghiệp hiệu quả để hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch năm 2017 Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam giao.

Lãnh đạo Công ty trao bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công thương và Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cho đại diện tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực công tác năm 2016.

6 tháng đầu năm 2017 hoạt động kinh doanh xăng dầu của Công ty gặp nhiều khó khăn: cạnh tranh gay gắt không chỉ diễn ra ở các kênh bán đại lý, tổng đại lý mà lan dần sang kênh bán lẻ, làm sản lượng bán lẻ dù tăng 4,4% so với cùng kỳ, nhưng so với kế hoạch thì các phương thức bán lẻ, bán buôn, bán tổng đại lý và đại lý .. vẫn chưa đạt. Bán tái xuất là phương thức duy nhất tăng trưởng 65% so với cùng kỳ và đạt 129% kế hoạch Tập đoàn giao.

Hoạt động kinh doanh hàng hóa khác và dịch vụ nhìn chung đều vượt kế hoạch. Trong đó: sản lượng DMN tăng trưởng gần 3% so với cùng kỳ và đạt 53,6% so với KH; doanh thu bán bảo hiểm tăng trưởng 51% so với cùng kỳ và đạt 54% KH; doanh thu jana, sơn, dịch vụ khác tăng trưởng 49% so với cùng kỳ và đạt 68,4% KH.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội