Khách hàng Petrolimex Cần Thơ nói về Ngày Vàng PLX

Lưu Văn Thắng

Admin

03:37 CH @ Thứ Hai - 05 Tháng Sáu, 2017

Từ 01/6-15.7.2017 Công ty Xăng dầu Tây Nam Bộ thực hiện chương trình“Ngày Vàng Petrolimex”giảm giá bán Điêzen theo chỉ đạo của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) về tri ân khách hàng.

BBT www.taynambo.petrolimex.com.vn xin gửi đến quý độc giả sự đón nhận và cảm nhận của một số khách hàng khi đến mua Điêzen vào ngày Thứ Bảy đầu tiên trong đợt khuyến mại - ngày 03.6.2017 tại một số CHXD ở khu vực Cần Thơ cũng như cảm nhận về chất lượng và cung cách phục vụ tại các cửa hàng:

Anh Lê Văn Năm - chủ DNTN Vận tải thủy bộ Miền Tây, là khách hàng thường xuyên mua xăng dầu tại CHXD số 06 với doanh thu hàng tháng khoản 200 triệu đồng nói:

“Tôi cảm thấy sự chân tình của Công ty với khách hàng khi tổ chức ngày vàng tri ân khách hàng và rất hoan nghênh chương trình. Sự hỗ trợ này là tốt cho các đơn vị vận tải và hi vọng phía Công ty sẽ tiếp tục triển khai thêm nhưng đợt khác. Tôi sẽ thông báo và kêu gọi các chủ phương tiện khác biết về chương trình và mua xăng dầu cho Cửa hàng”

“Tôi cảm thấy doanh nghiệp hỗ trợ vật giá cho người dân như vậy rất là tốt và hy vọng chương trình sẽ kéo dài. Khi tôi đến đổ (mua) xăng tại cửa hàng này thì cảm thấy rất là yên tâm về chất lượng và hài lòng về cung cách phục vụ”

Anh Võ Văn Hoài trú tại Bình Thủy, Cần Thơ là khách hàng mua lẻ xăng dầu tại CHXD Số 09 cho biết:

Anh Trần Sơn Thành trú tại Ninh Kiều, Cần Thơ, lái xe cho đơn vị vận tải trên địa bàn là khách hàng quen thuộc tại CHXD số 09 tâm sự:

“Tôi cảm thấy Công ty giảm giá như vậy là rất tốt và gặp bạn bè sẽ giới thiệu cho nó biết để qua đây đổ (mua) dầu. Xe bất cứ giá nào cũng chạy về cửa hàng này đề đổ dầu. Xăng, dầu đổ ở đây là chạy xe phà phà không có bị trục trặc gì hết. Nhân viên phục vụ ở cửa hàng là chu đáo, tận tình và lễ phép”

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội