Ngày Vàng Petrolimex tại Thanh Hóa

Hoàng Đức Phương

CV. Phòng Kinh doanh

05:26 CH @ Thứ Năm - 01 Tháng Sáu, 2017

Sáng 01.6.2017 Petrolimex Thanh Hóa đã chính thức đưa CHXD Quảng Phong vào hoạt động trên tuyến Quốc lộ 1A thuộc địa bàn xã Quảng Phong, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa.

Loa và màn hình LED đa năng do công ty PECO sản xuất và lắp đặt theo chương trìnhHòa âm ánh sáng PLXtại CHXD Quảng Phong

CBCNV tại cửa hàng trao qua cho khách hàng khi mua sản phẩm ngoài xăng dầu.Thay dầu miễn phí tiền công cho khách hàng

Khu vực thay dầu máy cho khách hàng

Song song với việc đưa vào sử dụng CHXD Quảng Phong, Petrolimex Thanh Hóa cũng triển khai hàng loạt chương trình khuyến mại: “Ngày vàng Petrolimex” đối với mặt hàng xăng dầu, “Ngày hội bán hàng” nhằm đẩy mạnh quảng bá các sản phẩm dịch vụ khác của Petrolimex như: Dầu mỡ nhờn, Sơn, Gas, Bảo hiểm, Nước giặt cao cấp Jana và khẳng định chất lượng cùng tính ưu việt khi dùng các sản phẩm của Petrolimex so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

CHXD Quảng Phong tọa lạc tại vị trí thuận lợi với nhiều ưu thế có được việc đưa vào khai thác hứa hẹn sẽ đem lại kết quả khả quan doanh thu và sản lượng cao đáp ứng nhu cầu tại địa bàn và trên tuyến Quốc lộ 1A.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội