CHXD Petrolimex trên Google map

Nguyễn Bằng & Đặng Văn Ninh

BBT website

03:02 CH @ Thứ Sáu - 21 Tháng Mười Hai, 2018

Bản đồ-CHXD Petrolimex chính thức ra mắt phục vụ Quý vị khách hàng từ ngày 18.7.2017tại địa chỉ:

www.petrolimex.com.vn/mạng lưới hoạt động/cửa hàng xăng dầu Petrolimex

www.facebook.com/Petrolimex - Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam

Chỉ với 1 cú chạm, Bản đồ sẽ cung cấp ngay các CHXD Petrolimex trong phạm vi gần nhất, vị trí Quý vị đang tìm kiếm CHXD Petrolimex được tính là vị trí trung tâm.

Sau khi chọn một CHXD cụ thể, Bản đồ sẽ cung cấp tiếp các thông tin hữu ích khác, như: cự ly, đường đi, thời gian mở cửa và đóng cửa để Quý vị có thể đến CHXD đổ xăng cho chiếc xe yêu quý của mình một cách nhanh nhất và đúng là CHXD Petrolimex của chúng tôi.

Tại website & fanpage Petrolimex, Bản đồ hiển thị ở vị trí như hình dưới đây:

Trang chủ Petrolimex.com.vn trên máy tính

Trang chủ Petrolimex.com.vn trên điện thoại di động thông minh

Facebook "Petrolimex - Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam"

CHXD Petrolimex hiển thị trên Bản đồ là các CHXD do các đơn vị thành viên Petrolimex trực tiếp quản lý điều hành, gồm: Các Công ty Xăng dầu Petrolimex và Công ty Cổ phần Petrolimex có kinh doanh xăng dầu trên phạm vi toàn quốc; như hình dưới đây:

Việc ứng dụng Bản đồ CHXD Petrolimex, là một nỗ lực tiếp nối của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) tạo ra sự thuận tiện nhất đối với Quý vị khách hàng - Người tiêu dùng trong việc tìm kiếm chính xác được CHXD Petrolimex để sử dụng hàng hóa/dịch vụ của Petrolimex.

Điều này là quan trọng trong bối cảnh hiện tượng CHXD của doanh nghiệp khác xâm phạm nghiêm trọng thương hiệu Petrolimex ở mức báo động (S.O.S) mà báo chí liên tục cập nhật đưa tin trong thời gian qua.

Việc đưa Bản đồ CHXD Petrolimex vào sử dụng, cũng là một nỗ lực của Petrolimex trong việc minh bạch xăng dầu theo Nghị định 83 và các Nghị định có liên quan (Nghị định 67, Nghị định 99); cũng như là một giải pháp hữu hiệu của Petrolimex trong việc tự bảo vệ thương hiệu của mình trước các hành vi xâm phạm và cạnh tranh không lành mạnh của các doanh nghiệp nói trên.

Trước khi áp dụng Bản đồ CHXD Petrolimex trên phạm vi toàn quốc, Petrolimex đã thực nghiệm công cụ tìm kiếm này tại Công ty Xăng dầu Khu vực IICông ty Xăng dầu Khu vực V - được đông đảo khách hàng, người tiêu dùng và công chúng ghi nhận, đánh giá cao.

Trước đó, Petrolimex cũng đã chuyển hẳn toàn bộ hệ thống website của mình sang phiên bản RWD là giao diện hiện đại tương thích với tất cả các loại thiết bị máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh.

Thời gian tới, Petrolimex sẽ xây dựng Bản đồ CHXD Petrolimex tại Lào - khi hoàn thành sẽ có thông tin đến Quý vị khách hàng cùng biết.

Kính chúc Quý vị thượng lộ bình an.

Để Tiến Xa Hơn

Hướng dẫn cài đặt shotcut cho smartphone:Tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội