Petrolimex Sài Gòn chính thức ứng dụng công cụ tìm kiếm CHXD Petrolimex từ 01/9

Thanh Tâm

Biên tập viên Website

11:38 SA @ Thứ Ba - 06 Tháng Chín, 2016

Trang tin điện tử (website) kv2.petrolimex.com.vn chính thức sử dụng phiên bản RWD từ ngày 01.9.2016 cũng là lúc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam bắt đầu triển khai ứng dụng tìm kiếm cửa hàng xăng dầu (ứng dụng CHXD) trên hệ thống website các công ty thành viên. Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) là đơn vị đầu tiên áp dụng công nghệ mới này.

Ứng dụng CHXD là trang thông tin chính thức cung cấp danh sách, địa chỉ tọa độ, thông tin liên hệ,… của hệ thống CHXD Petrolimex trên cả nước dưới dạng bản đồ địa lý. Tận dụng thế mạnh của công nghệ định vị toàn cầu GPS (Global Positioning System) vốn được tích hợp sẵn trên các thiết bị di động ngày nay, ứng dụng có thể xác định vị trí hiện tại của khách hàng từ đó tính toán và đưa ra gợi ý các CHXD gần nhất của Petrolimex để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Trong thời gian tới Petrolimex sẽ cải tiến, nâng cấp ứng dụng với tính năng dẫn đường - vạch sẵn lộ trình đường đi ngắn nhất đến CHXD giúp tiết kiệm thời gian và khách hàng không còn phải lo lắng tìm kiếm trạm xăng dầu khi đang đi trên đường.

Khách hàng có thể truy cập ứng dụng từ bất kỳ thiết bị di động nào có trình duyệt web như máy tính xách tay, điện thoại di động, máy tính bảng,… bằng cách vào địa chỉ kv2.petrolimex.com.vn/stations.aspx hoặc từ menu trên website của Petrolimex Sài Gòn: Hỗ trợ - Hệ thống CHXD.

Ngày nay, giải pháp cung cấp dịch vụ trực tuyến dựa trên vị trí (location-based) đang là một xu thế tất yếu trên thế giới để mang khách hàng đến gần hơn với sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp; giúp khách hàng nhận biết thương hiệu dễ dàng hơn, tránh nhầm lẫn, qua đó cũng là để doanh nghiệp thực hiện cam kết chất lượng trong dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng.

Ứng dụng CHXD được ra mắt góp phần thể hiện nỗ lực của Petrolimex trong việc kiên quyết đấu tranh chống các hành vi vi phạm, xâm phạm quyền đối với nhãn hiệu do Petrolimex là chủ sở hữu, được pháp luật bảo hộ; đồng thời, đem lại sự tiện lợi cho các khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng các sản phẩm của Petrolimex; góp phần tạo lập sự khác biệt Petrolimex và minh bạch xăng dầu theo Nghị định 83 của Chính phủ.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội