Piacom khởi động dự án ERP tại Mipecorp

Nguyễn Thị Lê

Phòng Tổng hợp

05:24 CH @ Thứ Năm - 01 Tháng Tám, 2019

Piacom và Mipecorp khởi động dự án cung cấp và triển khai phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp (Piacom-ERP) vào ngày 29.7.2019 tại Hà Nội. Đây là sự kiện quan trọng trong chương trình đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong công tác quản lý điều hành kinh doanh tại Mipecorp.

Tổng giám đốcMipecorp - Đại tá Nguyễn Trọng Úy bày tỏ sự quyết tâm của ban lãnh đạoMipecorptrong việc triển khai hệ thống Piacom-ERP và tin tưởng rằng với sự hợp tác chặt chẽ của hai bên, dự án sẽ được triển khai đảm bảo chất lượng và đúng kế hoạch đề ra.

Phần mềm Piacom-ERP triển khai tại Mipecorp bao gồm các phân hệ mua hàng (MM), bán hàng và phân phối (SD), kế toán tài chính (FI), kế toán quản trị (CO), Quản lý Vận Tải, Nhân sự Tiền lương, Quản trị quan hệ khách hàng. Piacom-ERP được thiết kế theo mô hình tập trung dữ liệu, hoạt động trên môi trường Internet giúp cho các cấp quản lý có thể truy cập từ xa đáp ứng yêu cầu thông tin kịp thời cho điều hành sản xuất kinh doanh. Đặc biệt, Piacom-ERP được tích hợp các hệ thống Tự động hóa nhằm nâng cao năng suất lao động, tăng tính minh bạch và văn minh thương mại. Dự án được triển khai tại văn phòng 09 Công ty/Chi nhánh trực thuộc, 04 kho xăng dầu và 123 trạm xăng.

Chủ tịch HĐQT - Giám đốc Piacom Phan Thanh Sơn cảm ơn Ban lãnh đạo Mipecorp đã tin tưởng và lựa chọn Piacom là đối tác triển khai dự án. Với đội ngũ trên 100 thạc sỹ, kỹ sư CNTT và tự động hóa có nhiều năm kinh nghiệm triển khai các giải pháp quản lý ngành xăng dầu, Piacom cam kết giành nguồn lực tốt nhất cho dự án, cùng với sự hợp tác chặt chẽ từ Mipecorp triển khai dự án thành công theo mục tiêu đề ra.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội