Khai trương CHXD số 40 tại huyện Gò Quao

Nguyễn Thị Du

PTP KDBL

06:39 CH @ Thứ Năm - 09 Tháng Tư, 2020

Ngày 09.04.2020, Petrolimex Kiên Giang tổ chức khai trương CHXD 40 tại Quốc lộ 61, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang.

Tổng Giám đốc Petrolimex Kiên Giang Lê Văn Sáu chúc mừng khai trương CHXD 40

Nhân dịp khai trương CHXD 40, Petrolimex Kiên Giang thực hiện chương trình “Mừng khai trương - khuyến mãi đặc biệt” đến Quý khách hàng đối với sản phẩm dầu mỡ nhờn Petrolimex,...

Đây là CHXD đầu tiên của Petrolimex Kiên Giang trên địa bàn huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang, Cửa hàng có vị trí rất thuận lợi nằm ngay trên Quốc lộ 61, đoạn Cầu Cái Tư (tỉnh Hậu Giang) - Gò Quao (tỉnh Kiên Giang).

CHXD 40 được thiết kế và xây dựng hệ thống công nghệ, bồn bể, trụ bơm, nhà bán hàng... theo quy chuẩn của Nhà nước và trang bị hệ thống nhận diện thương hiệu theo đúng quy chuẩn Petrolimex. Bên cạnh sản phẩm xăng dầu, Cửa hàng còn kinh doanh các dịch vụ như: Dầu mỡ nhờn, Nước giặt Jana, Sơn Petrolimex và Bảo hiểm Pjico.

CHXD 40 đi vào hoạt động thể hiện cam kết mạnh mẽ của Petrolimex Kiên Giang “luôn đảm bảo cung ứng xăng dầu ổn định trong mọi tình huống” theo chủ trương của Tập đoàn, gắn với trách nhiệm chủ động ứng phó và phòng chống dịch bệnh theo đúng quy định của Nhà nước và Bộ Y tế.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội