“An toàn” là mục tiêu, kết quả của sự nỗ lực, phối hợp và tinh thần trách nhiệm

Tin: Trần Thị Kim Văn - Ảnh: Lưu Văn Thắng

Phòng TCHC Petrolimex Cần Thơ

08:10 SA @ Thứ Sáu - 28 Tháng Tám, 2015

Hội thao nghiệp vụ Phòng cháy chữa cháy (PCCC) cụm 4 năm 2015 của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/Tập đoàn) đã chính thức khai mạc vào 19 giờ tối nay, ngày 27.8.2015 tại TP. Cần Thơ.

Tiểu phẩm “Không nên chủ quan” của Petrolimex An Giang mở màn Phần thi lý thuyết của Hội thao

Dự và chỉ đạo Hội Thao có Ủy viên HĐQT - Phó tổng giám đốc Petrolimex - Trưởng ban Tổ chức Hội thao Vương Thái Dũng; Ủy viên HĐQT Petrolimex - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) Trần Văn Thắng; Phó cục trưởng Cục Cảnh sát PCCC & CNCH Bộ Công An (C66) Đoàn Hữu Thắng; Giám đốc cảnh sát PCCC TP. Cần Thơ - Thiếu tướng Trần Thị Ngọc Đẹp cùng có các thành viên ban tổ chức, giám khảo, trọng tài là lãnh đạo, cán bộ C66, các phòng nghiệp vụ Tập đoàn và Công ty Xăng dầu Tây Nam Bộ (Petrolimex Cần Thơ).

Hội thao cụm 4 quy tụ 12 đơn vị thành viên Petrolimex với các vận động viên xuất sắc nhất của mình cùng nhau tranh tài. Đó là 10 Công ty Xăng dầu: An Giang, Long An, Vĩnh Long, Trà Vinh, Khu vực II, Tây Nam Bộ, Bến Tre, Cà Mau, Đồng Tháp, Tiền Giang và 2 Công ty cổ phần: Tổng công ty Gas Petrolimex (đơn vị khu vực Miền Nam) và Công ty cổ phần Vận tải & Dịch vụ Petrolimex Sài Gòn (PTS Sài Gòn).

Tiếp nối ý nghĩa của Hội thao cụm 2 đã được tổ chức tại Nghệ An, Hội thao cụm 4 tổ chức tại Cần Thơ là hoạt động thiết thực của Petrolimex hướng tới kỷ niệm 55 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ký lệnh công bố Pháp lệnh quy định việc quản lý của Nhà nước đối với công tác PCCC (04.10.1961 – 04.10.2016) và 15 năm thực hiện luật Phòng cháy và chữa cháy (2001-2015); Thi đua lập thành tích kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (12.01.1956-12.01.2016).

Toàn cảnh khai mạc Hội thao

Bằng tinh thần thi đấu trung thực, cao thượng, đoàn kết của các vận động viên Petrolimex, ý nghĩa của Hội thao nghiệp vụ PCCC cụm 4 năm 2015 sẽ tiếp tục được lan tỏa để mỗi chúng ta nâng cao hơn nữa nhận thức về công tác an toàn, từ đó chuyển thành ý thức và thành hành động để đảm bảo an toàn vì sức khỏe, hạnh phúc của người lao động, vì hoạt động SXKD hiểu quả và phát triển bền vững của doanh nghiêp.

Hình ảnh và kết quả của từng phần thi sẽ tiếp tục được Ban biên tập website www.petrolimex.com.vnwww.taynambo.petrolimex.com.vn cập nhật trong các tin tiếp theo.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội