Quyết tâm lập thành tích tại Hội thao nghiệp vụ PCCC năm 2015

Phạm Ngọc Tú

CV Phòng Quan hệ Công chúng

03:38 CH @ Thứ Ba - 21 Tháng Bảy, 2015

Hội thao nghiệp vụ PCCC cụm 2 năm 2015 của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/Tập đoàn) sẽ chính thức khai mạc 19 giờ tối nay 21.7.2015 tại thị xã Cửa Lò, Nghệ An.

Ban tổ chức Hội thao kiểm tra dụng cụ thi đấu đảm bảo điều kiện tốt nhất cho các vận động viên

Tham dự Hội thao gồm 9 Công ty Xăng dầu: Nghệ An, Hà Sơn Bình, Thái Bình, Hà Nam Ninh, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế và 3 CTCP: Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex (PLC), CTCP Vận tải & Dịch vụ (PTS) Hà Tây, Huế.

Với 2 phần thi lý thuyết và thực hành, Hội thao sẽ diễn ra trong 2 ngày 21-22.7.2015. Tuy nhiên, với sự nghiêm túc và tinh thần quyết tâm cao, các đơn vị tham gia đã tổ chức cho các vận động viên của mình đến sớm trước từ 1-2 ngày để làm quen với hội trường, sân và dụng cụ thi đấu.

Phần thi lý thuyết là các bài hùng biện hoặc tiểu phẩm đã được chuẩn bị kỹ càng, chu đáo có sự đầu tư về biên kịch, biên đạo, âm nhạc và đạo cụ. Phần thi thực hành là các bài thi đòi hỏi về sức khỏe, sự khéo léo và thành thục các nghiệp vụ chữa cháy đã được đào tạo.

Các vận động viên làm quen với đường chạy

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội