Đại hội dân chủ, đoàn kết để tiến xa hơn

Nguyễn Văn Ngọc

UV BCH ĐB PLC

03:28 CH @ Thứ Hai - 20 Tháng Bảy, 2015

Đại hội Đảng bộ Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex (PLC) lần thứ IV, nhiệm kỳ 2015 - 2020 tổ chức ngày 16.07.2015 đã thành công tốt đẹp.

Đ/c Bùi Ngọc Bảo - UV BTV ĐUK DNTW, Bí thư ĐU, Chủ tịch HĐQT Petrolimex phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội vinh dự được đón tiếp đ/c Bùi Ngọc Bảo - UV BTV Đảng ủy Khối DN Trung ương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Tập đoàn/Petrolimex); đ/c Trần Minh Hải - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy Petrolimex cùng các đồng chí đại diện Văn phòng Đảng ủy và đại diện các ban của Đảng ủy Tập đoàn.

Đại hội đã triệu tập 157 Đảng viên sinh hoạt tại các Đảng bộ bộ phận và Chi bộ trực thuộc Đảng bộ PLC tham dự Đại hội.

Đại hội đã đánh giá cao kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2010 - 2015 của Đảng bộ; đã góp phần quan trọng vào thực hiện thắng lợi nhiệm vụ SXKD toàn PLC trong giai đoạn 5 năm 2010 - 2015; Đại hội cũng đã nghiêm túc tự phê bình, để từ đó kiểm điểm, đánh giá khách quan, toàn diện những thành tựu và tồn tại, đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2010 - 2015 của Đảng bộ.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội