Mỗi CBCNV-NLĐ Petrolimex là một chiến sĩ trên mặt trận PCCC

Phạm Ngọc Tú

CV Phòng Quan hệ Công chúng

08:47 SA @ Thứ Tư - 22 Tháng Bảy, 2015

Đúng 19 giờ tối 21.7.2015, Hội thao nghiệp vụ PCCC cụm 2 năm 2015 của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/Tập đoàn) đã khai mạc tại khách sạn Mường Thanh, thị xã Cửa Lò, Nghệ An.

Tiểu phẩm "Phản ứng nhanh" của Petrolimex Thừa Thiên Huế

Dự và chỉ đạo Hội Thao có Ủy viên HĐQT, Phó tổng giám đốc Petrolimex, Trưởng ban Tổ chức Hội thao Vương Thái Dũng, Ủy viên HĐQT Petrolimex, Chủ tịch Công đoàn Xăng dầu Việt Nam Đinh Thái Hương, Phó cục trưởng Cục Cảnh sát PCCC & CNCH Bộ Công An (C66) Đoàn Hữu Thắng, Phó giám đốc Cảnh sát PC&CC tỉnh Nghệ An Đại tá Lê Quốc Bảo. Ngoài ra còn có các thành viên ban tổ chức, giám khảo, trọng tài là lãnh đạo, cán bộ C66, các phòng nghiệp vụ Tập đoàn và Công ty Xăng dầu Nghệ An.

Tới thi tài tại Hội thao là các vận động viên của 9 Công ty Xăng dầu: Nghệ An, Hà Sơn Bình, Thái Bình, Hà Nam Ninh, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế và 3 CTCP: Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex (PLC), CTCP Vận tải & Dịch vụ (PTS) Hà Tây, PTS Huế.

Hội thao với ý nghĩa nâng cao nhận thức, ý thức phòng cháy, sẵn sàng chữa cháy và rèn luyện các kỹ năng nghiệp vụ PCCC cho cán bộ, công nhân, viên chức trong các đơn vị thuộc ngành xăng dầu để “Mỗi CBCNV-NLĐ Petrolimex là một chiến sĩ trên mặt trận PCCC” bởi phòng chống cháy nổ là hành động thiết thực bảo vệ tính mạng cho chính người lao động, tài sản của doanh nghiệp, góp phần đảm bảo an ninh trật tự xã hội.

...

Hình ảnh và kết quả của từng phần thi sẽ tiếp tục được Ban biên tập website www.petrolimex.com.vnwww.nghean.petrolimex.com.vn cập nhật tại các bản tin tiếp theo.

Xem tiếp tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội