Petrolimex Sài Gòn hoạch định tầm nhìn quản lý xăng dầu đến 2030

Ban truyền thông

Petrolimex Sài Gòn

02:51 CH @ Thứ Hai - 07 Tháng Mười Hai, 2020

Ngày 04.12.2020, tại trụ sở 15 Lê Duẩn - Quận 1, Petrolimex Sài Gòn hội nghị hoạch định Chiến lược nâng cao hiệu quả công tác quản lý hàng hóa tại Công ty.

Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Văn Cảnh chủ trì hội nghị

Petrolimex Sài Gòn là một trong những đơn vị đầu nguồn lớn nhất của Tập Đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) với sản lượng nhập xuất bình quân đạt gần 6 triệu m3-tấn/năm; thương hiệu Petrolimex luôn được đánh giá là thương hiệu có uy tín nổi bật về quản lý số lượng và chất lượng xăng dầu trong lòng người tiêu dùng Việt Nam; trong những năm qua được các tổ chức về giá trị thương hiệu trong nước và quốc tế đánh giá cao.

Kết quả đó đến từ tự sự minh bạch của hệ thống phân phối, phong cách phục vụ tận tình chuyên nghiệp, công nghệ hiện đại cùng với bổn phận và trách nhiệm luôn đảm bảo "Đúng chất lượng - Đủ số lượng" trên toàn bộ hệ thống phân phối của Petrolimex nói chung và Petrolimex Sài Gòn nói riêng.

Hội nghị đặt ra một số nhiệm vụ trước mắt trong chiến lượcnâng cao hiệu quả quản lý xăng dầunhư: Đẩy nhanh tiến độ các đề án đã xây dựng và triển khai, tiếp tục khai thác, hoàn thiện và đầu tư hệ thống đo tính theo hướng tự động hóa; Xem xét nâng cấp toàn diện phòng hóa nghiệm trung tâm thành Trung tâm thử nghiệm xăng dầu của Petrolimex tại khu vực Miền Nam; nâng cấp, cải tiến các phần mềm thuộc nền tảng SAP-ERP; Tiếp tục rà soát, cải tiến các quy trình liên quan đến công tác nhập xuất hàng hóa để phù hợp với yêu cầu vận hành và công tác quản lý.

Cải tiến mô hình tổ chức để đảm bảo chỉ đạo tập trung, xuyên suốt từ Văn phòng Công ty đến các đơn vị; Thường xuyên liên kết, phối hợp với các tổ chức trong nước và quốc tế tổ chức đào tạo cho Hóa nghiệm viên, giám định viên, kiểm định viên về chuyên môn, chuyên sâu, kỹ năng làm việc chuyên ngành Kỹ thuật xăng dầu để tiếp cận kiến thức mới kịp thời nhằm đáp ứng nhu cầu hội nhập, ...

Xem chi tiết tại đây ...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội