Không ngừng đầu tư cho giá trị "hạt nhân" của thương hiệu Petrolimex

Ban Truyền thôngPetrolimex Sài Gòn
07:33' CH - Thứ hai, 13/07/2020

Ngày 10.7.2020, tại Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè, Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) tổ chức Hội nghị quản lý xăng dầu. Chủ tịch Công ty Nguyễn Văn Cảnh chủ trì hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, Petrolimex Sài Gòn đã giới thiệu tổng quan hoạt động sản xuất kinh doanh, hiện trạng cơ sở vật chất kỹ thuật và báo cáo công tác quản lý đo lường, số lượng, chất lượng xăng dầu của Công ty với nhiều cải tiến, đổi mới và các giải pháp quan trọng, đã và đang góp phần không nhỏ giúp Công ty luôn thực hiện tốt công tác quản lý xăng dầu và trên hệ thống phân phối ra thị trường, đáp ứng yêu cầu của các cơ quan quản lý Nhà nước và của Petrolimex.

Mục tiêu quản lý xăng dầu năm 2020

(1) Công ty đảm bảo tuyệt đối an toàn trong mọi hoạt động SXKD; Tăng cường phối hợp với VMI, Quatest 3 và các cơ quan hữu quan; Đảm bảo 100% các phương tiện đo được kiểm định, hiệu chuẩn theo đúng quy định. Liên tục cập nhật, cải tiến quy trình, quy định giao nhận xăng dầu phù hợp với yêu cầu thực tế và pháp lý. Kiểm soát hiệu quả hao hụt.

Đẩy nhanh các dự án tự động hóa, hiện đại hóa, nâng cao công tác quản trị với sự chuyên nghiệp - minh bạch - văn minh trong tất cả các công đoạn giao nhận xăng dầu tại Tổng kho. Kiểm soát 100% chất lượng xăng dầu theo đúng yêu cầu pháp luật trong toàn hệ thống. Hỗ trợ kiểm nghiệm, hợp chuẩn cho các khách hàng gửi kho và các khách hàng có nhu cầu.

(2) Đẩy mạnh các hoạt động thử nghiệm thành thạo để nâng cao chất lượng thử nghiệm. Tăng cường các hoạt động giao lưu, hợp tác với các thành viên Hội Vinalab, Vinatest và các tổ chức chất lượng quốc tế để tranh thủ sự tư vấn, hỗ trợ; đồng thời mở ra cơ hội trao đổi kinh nghiệm và nâng cao trình độ.

(3) Phát triển Trung tâm thử nghiệm tại Tổng kho với quy mô và năng lực đáp ứng 100% nhu cầu của Công ty, Tập đoàn và các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu khác. Thực hiện nghiên cứu tạo ra các sản phẩm mới theo yêu cầu của Tập đoàn. Đến 2021, Trung tâm thử nghiệm sẽ thực hiện được 100% các chỉ tiêu chất lượng xăng dầu theo tiêu chuẩn Quốc tế. Tổ chức đào tạo, tham gia các chương trình thử nghiệm trong nước và quốc tế để nâng cao nghiệp vụ của hóa nghiệm viên. Phấn đấu trở thành một “địa chỉ uy tín - tin cậy” trong chuỗi đánh giá đảm bảo chất lượng thử nghiệm của Việt Nam thông qua các hoạt động thừa nhận và chỉ định của các cơ quan quản lý nhà nước.

Phát biểu tại hội nghị, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Đo lường Chất lượng - Chủ tịch Hội VinaLAB - TS. Nguyễn Hoàng Linh ghi nhận và đánh giá cao ý nghĩa chất lượng và nội dung của hội nghị do Petrolimex Sài Gòn - đơn vị thành viên của VinaLAB tổ chức, để góp phần nâng cao hiệu quả công tác quản lý chất lượng trong kinh doanh xăng dầu cũng như thắt chặt mối quan hệ giữa các bên liên quan, đồng thời tạo dựng và củng cố niềm tin của các Cơ quản quản lý nhà nước và người tiêu dùng về quản lý xăng dầu của Petrolimex.

Xem chi tiết tại đây...

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn