Chất lượng tạo chữ "tín"

Lê Thị Hiển

Phó TT Kiểm định CL, ĐL TKXD Đức Giang

10:12 SA @ Thứ Hai - 13 Tháng Tám, 2018

Trong một thị trường đầy cạnh tranh, uy tín và chất lượng chính là điều tạo nên sự khác biệt cho một doanh nghiệp. Chất lượng tạo nên uy tín, uy tín chính là cơ sở cho sự tồn tại bền vững và chỗ đứng cho doanh nghiệp trong lòng khách hàng. Và Trung tâm Kiểm định Chất lượng - Đo lường (viết tắt là TKCĐ) thuộc Tổng kho Xăng dầu Đức Giang là một mắt xích quan trọng trong chuỗi quản lý chất lượng của Petrolimex Hà Nội.

Với việc luôn tiên phong trong ứng dụng KHKT vào SX-KD, Công ty đặc biệt quan tâm đầu tư máy móc, thiết bị tiên tiến, hiện đại cho Trung tâm để kiểm soát những mặt hàng xăng dầu mới, có yêu cầu kỹ thuật ngày càng cao để duy trì độ bền của động cơ, độ an toàn trong sử dụng; đặc biệt là yếu tố ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe của con người.

Hiện nay, phòng thử nghiệm của Trung tâm có 38 thiết bị, trong đó có 5 thiết bị bán tự động, và 6 thiết bị tự động, đảm bảo kiểm soát hầu hết các chỉ tiêu theo quy định tiêu chuẩn chất lượng của Nhà Nước.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội