Chất lượng tạo chữ "tín"

Lê Thị HiểnPhó TT Kiểm định CL, ĐL TKXD Đức Giang - Petrolimex Hà Nội
10:12' SA - Thứ hai, 13/08/2018

Trong một thị trường đầy cạnh tranh, uy tín và chất lượng chính là điều tạo nên sự khác biệt cho một doanh nghiệp. Chất lượng tạo nên uy tín, uy tín chính là cơ sở cho sự tồn tại bền vững và chỗ đứng cho doanh nghiệp trong lòng khách hàng. Và Trung tâm Kiểm định Chất lượng - Đo lường (viết tắt là TKCĐ) thuộc Tổng kho Xăng dầu Đức Giang là một mắt xích quan trọng trong chuỗi quản lý chất lượng của Petrolimex Hà Nội.

Với việc luôn tiên phong trong ứng dụng KHKT vào SX-KD, Công ty đặc biệt quan tâm đầu tư máy móc, thiết bị tiên tiến, hiện đại cho Trung tâm để kiểm soát những mặt hàng xăng dầu mới, có yêu cầu kỹ thuật ngày càng cao để duy trì độ bền của động cơ, độ an toàn trong sử dụng; đặc biệt là yếu tố ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe của con người.

Hiện nay, phòng thử nghiệm của Trung tâm có 38 thiết bị, trong đó có 5 thiết bị bán tự động, và 6 thiết bị tự động, đảm bảo kiểm soát hầu hết các chỉ tiêu theo quy định tiêu chuẩn chất lượng của Nhà Nước.

Xem chi tiết tại đây...

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn