Khác biệt 3T

BBT website

04:30 CH @ Thứ Hai - 30 Tháng Bảy, 2018

Tự động - Tiện lợi - Tích điểm: Đó là những lợi ích mà Cửa hàng xăng dầu tự phục vụ (CHXD TPV) thuộc hệ thống bán lẻ của Petrolimex Hà Nội cam kết đem đến khách hàng.

Khách hàng tự bơm khi mua xăng dầu tại CHXD TPV

Để giúp khách hàng nhận biết hệ thống CHXD TPV của Petrolimex Hà Nội, từ 01.7.2018 Công ty triển khai đồng bộ Hệ thống quy chuẩn nhận diện điểm bán TPV tại các CHXD của Công ty.

Hệ thống nhận diện mới được thiết kế đồng bộ, ý tưởng thiết kế sáng tạo, màu sắc bắt mắt, thông điệp truyền tải rõ ràng, dễ hiểu giúp khách hàng dễ dàng thực hiện mua bán thông qua hệ thống các bảng biển chỉ dẫn: điều hướng vị trí đỗ xe, chiều di chuyển, khu vực giao dịch, bảng hướng dẫn bơm nhiên liệu….

Đây được coi là hình thức bán hàng văn minh, hướng tới việc minh bạch trong hoạt động kinh doanh xăng dầu. Ngoài việc tự kiểm soát được số lượng hàng mua, tránh những tiêu cực trong mua bán xăng dầu, người tiêu dùng còn được hưởng nhiều lợi ích khi được tặng miễn phí “Thẻ khách hàng tự phục vụ”, được tích điểm để nhận ưu đãi khi mua xăng dầu, được tham gia nhiều chương trình tri ân khách hàng…

Với sản lượng bán không ngừng gia tăng, đã khẳng định sự ủng hộ của người tiêu dùng với hình thức bán hàng này.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội