Petrolimex Hà Nội cung cấp xăng dầu phục vụ APEC Việt Nam 2017

Ngô Huy Hoàng

PGĐ Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu

01:16 CH @ Thứ Ba - 05 Tháng Chín, 2017

Năm 2017 Việt Nam đăng cai tổ chức Diễn đàn Hợp tác kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương - APEC 2017. Với uy tín thương hiệu Petrolimex, Tiểu ban Vật chất và Hậu cần APEC 2017 đã lựa chọn CHXD số 60 (171 Xuân thủy - Cầu Giấy - Hà Nội) Petrolimex Hà Nội là đơn vị duy nhất cung cấp xăng không chì RON 95-IV cho ôtô hạng sang hiệu Audi phục vụ hội nghị APEC trong thời gian diễn ra Hội nghị tại Hà Nội.

Để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu đã tập trung triển khai các nội dung như: Kiểm tra các trang thiết bị phục vụ xuất cấp, đảm bảo an toàn tuyệt đối phòng chống cháy nổ; kiểm soát chặt chẽ chất lượng hàng hóa nhập xuất, ưu tiên mặt bằng - vị trí đỗ riêng để đồng loạt có thể cấp 8 xe/lượt; tăng cường lao động để cấp hàng liên tục tại mọi thời điểm, tăng cường công tác an ninh trật tự, duy trì vệ sinh công nghiệp văn minh thương mại để đáp ứng tốt mọi yêu cầu của Tiểu ban Vật chất và Hậu cần APEC 2017.

Trong suốt thời gian diễn ra Hội nghị đã có 281 lượt phương tiện đến nhận hàng tại CHXD số 60, đảm bảo an toàn tuyệt đối mọi mặt trong quá trình xuất cấp và sử dụng; Tổ xe thuộc Tiểu ban Vật chất và Hậu cần APEC 2017 đánh giá cao tính chuyên nghiệp, trách nhiệm và phối hợp tốt của đội ngũ CBCNV-NLĐ CHXD số 60.

Xin mời Quý vị xem tiếp bản tin: Tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội