CNXD Sơn La tri ân khách hàng, chào mừng Quốc khánh 2/9

Bùi Thị Thanh Hường

Phòng TCHC CNXD Sơn La

02:42 CH @ Thứ Sáu - 01 Tháng Chín, 2017

CNXD Sơn La tổ chức “Ngày hội tri ân khách hàng” năm 2017 (lần 2) với thông điệp “Petrolimex Sơn La – Tri ân khách hàng trao ngàn quà tặng” từ 25/8-01/9.

Sau 4 ngày tổ chức “Ngày hội tri ân khách hàng” tại khu vực huyện Mai Sơn với nhiều chương trình quảng bá giới thiệu sản phẩm và các hình thức khuyến mại hấp dẫn đã thu hút được nhiều lượt khách hàng đến thăm quan, tìm hiểu và mua sản phẩm. Sự quan tâm của khách hàng đến sản phẩm của Petrolimex được đánh giá bằng sản lượng bán trong 4 ngày tri ân tại CHXD số 5 Mai Sơn và CHXD số 6 Cò Nòi: Dầu mỡ nhờn rời đạt 40% KH bình quân tháng; Dầu mỡ nhờn hộp đạt 226% KH bình quân tháng; Bảo hiểm Pjico đạt 40% KH bình quân tháng; các sản phẩm Gas, nước giặt Jana cũng đạt cao so với kế hoạch và đã tiếp cận được với các đối tượng khách hàng mới.

Tại khu vực Mộc Châu, trong không khí tưng bừng nhân dân các dân tộc huyện Mộc Châu tổ chức vui tết độc lập 2/9, sau 3 ngày tổ chức“Ngày hội tri ân khách hàng”tại CHXD số 8 Mộc Châu. Với sự chuẩn bị chu đáo cùng đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp – nhiệt tình – trách nhiệm và uy tín thương hiệu Petrolimex, sản lượng bán các sản phẩm Dầu mỡ nhờn, bảo hiểm, gas, nước giặt đều tăng vượt trội.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội