Đoàn công tác truyền thông đi thực tế tại Hòa Bình, Sơn La

Hồng Minh

Chuyên viên Phòng QHCC

02:38 CH @ Thứ Bảy - 17 Tháng Sáu, 2017

Ngày 15-17.6.2017, tiếp nối chương trình công tác truyền thông trước đó; đoàn phóng viên gồm 05 cơ quan báo chí đi thực tế tại Chi nhánh xăng dầu Hòa Bình (CNXD Hòa Bình) và Chi nhánh Xăng dầu Sơn La (CNXD Sơn La) trực thuộc Công ty xăng dầu Hà Sơn Bình (Petrolimex Hà Sơn Bình) nơi có hoạt động kinh doanh xăng dầu trên địa bàn rộng và tình trạng nhiều vi phạm thương hiệu của Petrolimex.

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng NLĐ CHXD số 5 - Mai Sơn CNXD Sơn La

Ngày đầu tiên (15/6) trong chương trình của đoàn công tác là đến thăm và làm việc với Chi nhánh xăng dầu Hòa Bình; đón đoàn công tác có Giám đốc Chi nhánh Xăng dầu Hòa Bình Đỗ Xuân Hồng. Đồng chí Giám đốc chia sẻ với các cơ quan báo chí về tình hình hoạt động kinh doanh tại địa bàn tỉnh với những khó khăn, thuận lợi cùng với tình hình vi phạm nhãn hiệu của Petrolimex là 28 đơn vị. Chi nhánh đã nỗ lực trong công tác bảo vệ thương hiệu như: đã gửi thư khuyến cáo đến đơn vị vi phạm và các cơ quan quản lý các cấp nhưng chưa được xử lý dứt điểm.

Ngày thứ hai (16/6), đoàn đến làm việc với Chi nhánh Xăng dầu Sơn La; Giám đốc CNXD Sơn La Hoàng Đông Dậu và các lãnh đạo phòng ban chi nhánh đã tiếp đón chu đáo đoàn công tác. Qua buổi làm việc, đồng chí Dậu báo cáo chi tiết tình hình hoạt động kinh doanh tại địa bàn với những khó khăn đặc thù nhưng CN đã có những hoạt động truyền thông cũng như bảo vệ thương hiệu tốt với thành tích đáng ghi nhận: sản lượng bán tại cácNgày vàng Petrolimextăng hơn 353% so với sản lượng bán bình quân ngày, gia tăng sản lượng bán quathẻ Flexicard 15 ngày đầu của chương trình tăng 765% so với bình quân ngày; hầu như không có cửa hàng vi phạm thương hiệu.

Ngày cuối cùng (17/6), trong không khí rộn ràng tấp nập của "Ngày vàng Petrolimex", đoàn đến thăm và làm việc CHXD số 5 - Mai Sơn (địa chỉ: thị trấn Hát Lót, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La) trực thuộc CNXD Sơn La.

Ban biên tập websitewww.petrolimex.com.vnxin đăng tải một số hình ảnh về hoạt động của đoàn:

Toàn cảnh buổi làm việc tại CNXD Hòa Bình (ngày 15.6.2017)

Giám đốc Chi nhánh Xăng dầu Hòa Bình Đỗ Xuân Hồng báo cáo tình hình hoạt động kinh doanh của CNXD Hòa Bình

Đoàn thăm và làm việc với CHT Triệu Thành Long -gương điển hình tiên tiến 2 năm liền (CHXD số 9 Mai Châu tại Tòng Đậu, Mai Châu, Hòa Bình)

Phó trưởng phòng PR Petrolimex Đỗ Quốc Chính giới thiệu thành phần đoàn là các cơ quan báo chí, gửi lời động viên và mong muốn biết được tình hình sxkd xăng dầu tại địa bàn tỉnh Sơn La.

Toàn cảnh buổi làm việc tại CNXD Sơn La (ngày 16.6.2017)

Giám đốc CNXD Sơn La Hoàng Đông Dậu báo cáo tình hình hoạt động kinh doanh

Đoàn thăm và làm việc với CHT cửa hàng kinh doanh tổng hợp Vũ Đức Tuấn - gương điển hình tiên tiến nhiều năm liền với thành tích bán bảo hiểm được hơn 400 hợp đồng (CH tại Phù Yên, Sơn La)

Đoàn thăm và làm việc với CHT Khúc Ngọc Thanh (CHXD số 5 - Mai Sơn, Sơn La)

Khách hàng luôn được thay dầu Petrolimex chất lượng tại các cửa hàng

Khách hàng thanh toán bằng thẻ Flexicard để được hưởng tối đa giám giá 500 đồng/lít trong Ngày vàng Petrolimex

"Ngày vàng Petrolimex" tại CHXD số 5 - Mai Sơn trực thuộc CNXD Sơn La (ngày 17.6.2017)

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội