Cadillac One của TT Mỹ Barack Obama đổ xăng tại Petrolimex

Phạm Ngọc Tú (tổng hợp)

CV. Phòng Quan hệ Công chúng

10:03 SA @ Thứ Hai - 25 Tháng Hai, 2019

Trưa 23.5.2016, dàn xe của Tổng thống Mỹ Barack Obama trong đó có 1 chiếc Cadillac One đã tới đổ Xăng RON 95-II tại CHXD số 1 Petrolimex Sài Gòn.

Xe của TT Mỹ Barack Obama đang tra nạp nhiêu liệu tại CHXD số 1 Petrolimex Sài Gòn (Ảnhtrích từ camera của cửa hàng)

Cũng trong chuyến công du của Tổng thống Mỹ Barack Obama, Công ty cổ phần Nhiên liệu bay Petrolimex (Petrolimex Aviation/PA) đã được lựa chọn để tiếp nhiên liệu cho các máy bay vận tải quân sự chiến thuật/chiến lược cỡ lớn Boeing C-17 Globemaster III, máy bay vận tải hạng trung Lockheed C-130 Hercules, máy bay Marine One - trực thăng làm nhiệm vụ hộ tống ông Barack Obama, các xe chiếu sáng chuyên dụng… có sử dụng nhiên liệu bay Jet A-1.

Petrolimex Aviation đã hoàn thành việc tra nạp hơn 20 lượt tại các sân bay đoàn chuyên cơ Tổng thống Barrack Obama ghé thăm.

Petrolimex tự hào là nhà cung cấp nhiên liệu cho đoàn Tổng thống Mỹ Barrack Obama trong thời gian Tổng thống thăm Việt Nam theo lời mời của Chủ tịch nước ta.

Petrolimex Aviation tiếp nhiên liệu cho Lockheed C-130 Hercules của U.S Air Force tại Nội Bài

Petrolimex Aviation tiếp nhiên liệu cho Boeing C-17 Globemaster III của U.S Air Force tại Cảng Hàng không quốc tế Đà Nẵng

Petrolimex Aviation tra nạp nhiên liệu cho Boeing C-17 Globemaster III của U.S Air Force tại Nội Bài

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội