Petrolimex Sài Gòn tọa đàm "Pháp luật về Hợp đồng"

Phạm Thế Phú

PTP. Tổ chức

02:44 CH @ Thứ Năm - 03 Tháng Mười Hai, 2020

Ngày 02.12.2020, Petrolimex Sài Gòn tổ chức buổi Tọa đàm với chủ đề "Pháp luật về Hợp đồng" với sự tham dự của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên trong toàn Công ty, các Luật sư và Chuyên gia Pháp luật.

Toàn cảnh buổi tọa đàm

Phó giám đốc Xí nghiệp Bán lẻ Đặng Văn Hoài (ảnh trái) và Trưởng phòng Pháp chế Thanh tra Nguyễn Thành Văn (ảnh phải) tham gia trao đổi tại buổi tọa đàm

Chủ tịch Công ty Nguyễn Văn Cảnh, Phó chủ nhiệm Đoàn luật sư TP. HCM - Chủ tịch Trung tâm Trọng tài Thương mại Luật Gia Việt Nam (VLCAC) - Luật sư Nguyễn Văn Hậu vàTiến sỹ - Luật sư Nguyễn Thị Thúy Hườngđồng chủ trì buổi tọa đàm.

Buổi Tọa đàm đã tập trung trả lời những câu hỏi xoay quanh các vấn đề quan trọng cần lưu ý khi soạn thảo và thực hiện Hợp đồng kinh tế tại Công ty/Đơn vị. Đồng thời, các khách mời của tọa đàm đã đi sâu để phân tích, đánh giá và giải đáp những vướng mắc phát sinh về pháp luật trong quá trình Công ty/Đơn vị thực hiện ký kết hợp đồng và tổ chức thương mại với khách hàng cũng như các bên liên quan với hơn 40 câu hỏi đưa ra đều được tổng hợp từ thực tiễn công việc.

Kết thúc chương trình, Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Văn Cảnh đánh giá cao chất lượng của chương trình tọa đàm và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc luôn cập nhật và tuân thủ đầy đủ các quy định của Pháp luật trong tổ chức thương mại với các bên liên quan ở trong nước và Quốc tế; đồng thời yêu cầu thực hiện ngay việc rà soát đồng bộ các quy định hiện hành của Công ty để đảm bảo tính phù hợp với các nội dung tư vấn về pháp luật do Đoàn Luật sư và văn phòng luật sư Nguyễn Văn Hậu và cộng sự cung cấp.

Xem chi tiết tại đây ...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội