Petrolimex Sài Gòn đạt 2 Giải C tại Hội thi “Người Huấn luyện ATVSLĐ giỏi toàn quốc"

Huỳnh Kim Tuấn

PTP. Kỹ thuật An toàn và Môi trường

04:51 CH @ Thứ Năm - 03 Tháng Mười Hai, 2020

Trong 2 ngày 27 - 28.11.2020, tại Thanh Hóa, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đã tổ chức Hội thi “Người Huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động giỏi toàn quốc năm 2020” với sự tham gia của hơn 120 thí sinh là người huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) của các Tập đoàn, Tổng công ty, các doanh nghiệp và Trung tâm huấn luyện ATVSLĐ trong cả nước.

Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) được Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) cử đại diện tham dự Hội thi.

Cục phó Cục An toàn lao động - Trưởng ban Tổ chức Hội thiNguyễn Anh Thơchụp hình lưu niệm cùng Petrolimex Sài Gòn

Hội thi nhằm nâng cao chất lượng công tác huấn luyện ATVSLĐ tại các doanh nghiệp, cơ sở, các trường và trung tâm huấn luyện ATVSLĐ. Đây là cơ hội giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ huấn luyện về ATVSLĐ trong các doanh nghiệp, cơ sở giữa các người làm công tác huấn luyện ATVSLĐ.

Petrolimex Sài Gòn đã đạt được 2 giải C và 1 giải khuyến khích. Mỗi cá nhân tham dự sẽ đượcBộ Lao động - Thương binh và Xã hộicấp Giấy chứng nhận Người huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động giỏi toàn quốc năm 2020.

Xem chi tiết tại đây ...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội