PGC sẵn sàng đón nhận cơ hội và thách thức

Hoàng Ngọc Hiển

Hoàng Ngọc Hiển P. Kinh doanh Gas DD&TM

09:38 SA @ Thứ Hai - 15 Tháng Giêng, 2018

Ngày 10.01.2017, tại Văn phòng Tổng công ty, Tòa nhà Mipec, Hà Nội, Tổng công ty Gas Petrolimex đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Tiếp tục đà tăng trưởng trong những năm qua, năm 2017, Tổng công ty Gas Petrolimex (PGC) đã hoàn thành vượt mức kế hoạch đặt ra ở hầu hết các chỉ tiêu. Đặc biệt, tổng lợi nhuận sau thuế toàn Tổng công ty năm 2017 đạt 135,77% so với cùng kỳ và 126,98% kế hoạch.

Kết quả kinh doanh tại các công ty con và công ty liên kết đều có tăng trưởng tốt, trong đó Công ty cơ khí Gas PMG có lợi nhuận đạt 188% kế hoạch.

Trong năm 2017, PGC đã triển khai hoàn thành các công trình trọng điểm được HĐQT phê duyệt như: công trình Văn phòng Chi nhánh Bắc Ninh; công trình trạm nạp Sơn La; dự án mở rộng nhà nạp bình, nhà Văn phòng Nhà máy Hà Nội; mua quyền sử dụng đất làm Chi nhánh kết hợp làm cửa hàng tại Hải Dương, cửa hàng gas tại Hải Phòng và Ninh Bình...

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội