PGC tôn vinh Petrolimex Tuyên Quang có sản lượng gas tăng 20% hàng năm

Trương Thị Toan Huyền

Chuyên viên phòng TCHC

03:38 CH @ Thứ Hai - 24 Tháng Mười, 2016

Ngày 24.10.2016, Tổng công ty Gas Petrolimex (PGC) đã tổ chức chương trình Tôn vinh gas Petrolimex năm 2016 tại Hội trường Công ty Xăng dầu Tuyên Quang (Petrolimex Tuyên Quang).

Tập thể lãnh đạo Petrolimex Tuyên Quang nhận kỷ niệm chương, cờ lưu niệm và Hợp đồng tài trợ do PGC trao tặng

Hội nghị tổ chức nhằm tôn vinh Petrolimex Tuyên Quang – một trong những đơn vị có sản lượng gas lớn và tăng trưởng đều trong những năm qua. Đây cũng là dịp PGC tri ân những người lao động trực tiếp có đóng góp lớn trong việc tăng sản lượng gas tại thị trường Tuyên Quang.

Trong những năm vừa qua, Petrolimex Tuyên Quang là một trong những đơn vị thuộc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam có tốc độ tăng trưởng sản lượng gas đều qua các năm, bình quân tăng trưởng mặt hàng gas qua các năm của Petrolimex Tuyên Quang là 20%. Dự kiến trong năm 2016, sản lượng gas của Công ty sẽ vượt con số 1.000 tấn.

Chương trình “Tôn vinh khách hàng Gas Petrolimex năm 2016” đánh dấu một bước phát triển quan trọng trong quan hệ giữa Tổng công ty Gas Petrolimex và Công ty Xăng dầu Tuyên Quang. Qua đó, hai bên cùng nhau nhìn lại một chặng đường kinh doanh và từ đó tìm ra những định hướng phát triển trong tương lai.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội