Petrolimex hội nghị chuyên đề bán lẻ xăng dầu

Phạm Ngọc Tú

Phòng QHCC

03:37 CH @ Thứ Sáu - 12 Tháng Giêng, 2018

Ngày 11.01.2018 tại số 1 Khâm Thiên, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/PLX/Tập đoàn) Vương Thái Dũng đã chủ trì hội nghị chuyên đề bán lẻ xăng dầu với Chủ tịch, Giám đốc các Công ty Xăng dầu thành viên Petrolimex.

Ủy viên HĐQT - Tổng giám đốc Petrolimex Phạm Đức Thắng chỉ đạo hội nghị

Sau khi đánh giá toàn diện hoạt động phát triển mạng lưới cửa hàng xăng dầu (CHXD) trong 5 năm qua (2012-2017), Ban lãnh đạo Petrolimex đã nêu ra những giải pháp dự kiến cho thời gian tới để lãnh đạo các Công ty Xăng dầu Petrolimex thảo luận, góp ý trước khi chính thức triển khai.

Đây là hội nghị chuyên sâu và trực diện về chuyên đề bán lẻ xăng dầu nhằm mục tiêu tiếp tục phát triển mạnh mạng lưới CHXD Petrolimex về chiều rộng và chiều sâu trong thời gian tới, phù hợp với tình hình mới.

Tất cả các đại biểu dự hội nghị đều nhất trí cao rằng CHXD Petrolimex có vai trò vị trí quan trọng trong hoạt động kinh doanh; bên cạnh việc góp phần tích cực vào hiệu quả sản xuất kinh doanh chung của toàn Tập đoàn, còn tạo điều kiện thuận lợi để người tiêu dùng tiếp cận thuận tiện với hàng hóa/dịch vụ Petrolimex; bảo đảm an ninh năng lượng các vùng miền, góp phần phát triển kinh tế xã hội các địa phương, đặc biệt là đóng góp một phần quan trọng vào ngân sách của địa phương. Từ đó, thống nhất dành một nguồn ngân sách đáng kể cho việc đầu tư phát triển mạng lưới ngay trong năm kế hoạch 2018 với tầm nhìn cho các năm tiếp theo của kế hoạch trung hạn.

Với tinh thần hướng tới cơ sở, Ban lãnh đạo Petrolimex đã tiếp thu có chọn lọc các ý kiến tham luận/góp ý của Chủ tịch, Giám đốc các đơn vị để rà soát, hoàn thiện Quy chế 075 sát với thực tiễn mới trên cơ sở nâng cao tính kế hoạch hóa, phù hợp Quy chế làm việc 001/TGĐ-PLX ngày 02.01.2018 và các quy định của pháp luật.

Tại hội nghị, Ủy viên HĐQT - Tổng giám đốc Petrolimex Phạm Đức Thắng đã chỉ đạo các đơn vị tập trung phát triển CHXD và thương hiệu theo đúng chiến lược phát triển Petrolimex với các chính sách ưu tiên mới và trên cơ sở phát huy vai trò trách nhiệm của người đứng đầu các đơn vị thành viên.

Căn cứ ý kiến chỉ đạo của Tổng giám đốc Petrolimex và tiếp thu các ý kiến của lãnh đạo các đơn vị, Phó tổng giám đốc Petrolimex Vương Thái Dũng sẽ chủ trì triển khai các công việc cụ thể có liên quan hiện thực hóa chủ trương xây dựng CHXD Petrolimex ngày càng khang trang, hiện đại; trong đó, sự hiện diện CHXD đúng quy chuẩn nhận diện là yếu tố “cần”, những yếu tố “đủ” là: Bảo vệ thành công nhãn hiệu Petrolimex, phát huy vai trò của người lao động trực tiếp làm việc tại CHXD trên cơ sở cơ chế kinh doanh phù hợp, bảo đảm các chính sách đối với người lao động, phát huy vai trò của Quy trình bán hàng 5 bước, ứng dụng hiệu quả Quy tắc 5S và tinh thần Kaizen nhằm xây dựng thương hiệu Petrolimex ngày càng bền vững trong lòng người tiêu dùng; đồng thời, xác định công tác phát triển mạng lưới tiếp tục gắn bó mật thiết với công tác thực hiện an sinh xã hội tại các địa phương trên cơ sở thực hiện tốt trách nhiệm doanh nghiệp đối với cộng đồng xã hội.

Mời Quý vị theo dõi tiếp tin ảnh hội nghị:tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội