PGC & PLX tăng cường kiến thức hướng tới khách hàng tiêu dùng gas

P.KD Gas dân dụng & thương mại

08:56 SA @ Thứ Tư - 04 Tháng Mười, 2017

Sáng 03.10.2017 tại khách sạn Bưu điện Hải Phòng, Tổng công ty Gas Petrolimex (PGC) đã tổ chức khai mạc chương trình “Đào tạo bồi dưỡng kiến thức nghiệp vụ bán hàng Gas Petrolimex 2017”.

Chương trình đào tạo là một trong những nội dung nằm trong các chương trình hỗ trợ hợp tác thường niên giữa PGC với các đơn vị thành viên Petrolimex/PLX để đẩy mạnh kinh doanh Gas Petrolimex.

Tham dự buổi khai mạc có ông Phạm Thanh Sơn - P.TGĐ PGC, ông Phạm Văn Nam - Chủ tịch kiêm Giám đốc PGC Hải Phòng, cùng các học viên đến từ 7 đơn vị thành viên Petrolimex khu vực phía Bắc.

Chương trình năm nay được tổ chức với 6 khóa học kéo dài từ 03-20.10.2017 với số lượng học viên là 600.

Chương trình đào tạo được thiết kế dành cho Trưởng/Phó, chuyên viên phụ trách Gas phòng kinh doanh, Cửa hàng trưởng cũng như công nhân trực tiếp bán hàng Gas Petrolimex của các đơn vị.

Mục đích của chương trình nhằm trang bị, bổ sung kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp, toàn diện cho các học viên.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội