PLC Turbine - đáp ứng nhu cầu cho Ngành Điện

Thu Thủy

11:27 SA @ Thứ Hai - 09 Tháng Bảy, 2018

Sản phẩm của Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex (PLC) với nhiều ưu thế vượt trội đã nhận được sự đón chào từ các công trình công nghiệp lớn của Việt Nam.

Với những tiêu chuẩn vượt trội về chất lượng cũng như lợi thế về thương hiệu của Petrolimex, PLC sẽ đem sản phẩm của mình đến với các nhà máy nhiệt điện, nhà máy thủy điện. Cụ thể, về chất lượng, PLC Turbine EP được sản xuất từ dầu gốc chất lượng cao và các loại phụ gia đặc chủng để đạt độ bền oxi hóa cao.

Thông thường các hãng quy định chỉ tiêu độ bền oxy hóa của dầu turbine (theo phương pháp test RBOT) là 1.000 phút (tối thiểu). PLC Turbine EP đạt tối thiểu là 1.300 phút; như vậy, gia tăng được khả năng chống mài mòn, giúp kéo dài tuổi thọ của thiết bị điện sử dụng dầu turbine của PLC. Về dịch vụ kỹ thuật, PLC có 2 phòng thử nghiệm (PTN) đạt tiêu chuẩn Quốc gia là: Vilas 017 và Vilas 022. 2 PTN này giúp PLC kiểm soát chất lượng toàn bộ quá trình của sản phẩm từ đầu vào đến đầu ra và đánh giá chất lượng trong quá trình sản phẩm đã đưa vào sử dụng.

2 phòng thử nghiệm (PTN) đạt tiêu chuẩn Quốc gia là: Vilas 017 và Vilas 022

Theo ông Lê Quang Tuấn - Phó Tổng giám đốc PLC, PLC Turbine mà cụ thể ở đây là Turbine EP vừa được ký kết với Công ty CP Thủy điện Sê San được sản xuất theo công nghệ Mỹ, đáp ứng tiêu chuẩn cơ sở do PLC công bố theo các quy định hiện hành của Nhà nước Việt Nam. Bên cạnh đó, PLC Turbine EP cũng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật của Tiêu chuẩn quốc tế ISO 8068 và tiêu chuẩn của các nhà sản xuất thiệt bị (OEM): General Electric, Siemens, Man Energy…

Được biết, PTN Vilas có nhiều chức năng quan trọng như vậy nên PLC đã đầu tư tiếp các thiết bị phân tích, thử nghiệm hiện đại và tự động để kiểm soát các chỉ tiêu kỹ thuật đối với các sản phẩm dầu mỡ nhờn sử dụng trong các nhà máy nhiệt điện & thủy điện cùng với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật nhiều kinh nghiệm trong tư vấn kỹ thuật và hỗ trợ dịch vụ chính xác và kịp thời giúp PLC chủ động hoàn toàn trong hỗ trợ dịch vụ kỹ thuật sau bán hàng, thỏa mãn tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

Ký kết cung cấp dầu nhờn PLC Turbine EP cho Thủy điện Sê San 4A

Tính riêng trong lĩnh vực công nghiệp điện, sản phẩm của PLC đã cung cấp cho các nhà máy nhiệt điện, nhà máy thủy điện, nhà máy chế tạo máy biến áp (biến thế)… cụ thể như: Công ty CP Nhiệt điện Quảng Ninh, Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Phát triển năng lượng Phúc Khánh, Công ty Chế tạo thiết bị điện Đông Anh, Công ty CP Chế tạo điện cơ Hà Nội, Công ty CP Thiết bị điện Việt Nam, các nhà máy thủy điện A Lưới, Mường Hum, Sử Pán… - đây là lĩnh vực có máy và thiết bị đắt tiền hoặc cực kỳ đắt tiền, hoạt động trong môi trường khắc nghiệt liên tục trong rất nhiều năm và PLC chúng tôi tự hào được đồng hành cùng quá trình phát triển của các nhà máy, doanh nghiệp của ngành Điện Việt Nam.

Trong tương lai, PLC sẽ nghiên cứu nâng cấp chất lượng của dòng sản phẩm này để đáp ứng yêu cầu bôi trơn cho tất cả các hệ thống turbine làm việc trong các điều kiện khắc nghiệt khác nhau. Bên cạnh các chủng loại dầu mỡ nhờn cung cấp cho ngành Điện, PLC còn sản xuất các sản phẩm cung cấp cho các ngành công nghiệp khác như: Vận tải, Khai khoáng, Luyện kim, Xi măng, Mía đường, Đường sắt, Hàng hải...

Cùng chuyên mục

Chủ động phương án cung ứng, không để thiếu xăng dầu trong mọi tình huống

Petrolimex trên báo chí |  07/02/2024

Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cung ứng xăng, dầu

Petrolimex trên báo chí |  29/01/2024

Trao tặng kinh phí hỗ trợ xây 5 căn nhà cho hộ nghèo ở Khánh Vĩnh

Petrolimex trên báo chí |  05/01/2024

Petrolimex Aviation sở hữu 5 cơ sở đầu tiên tại Việt Nam đạt Chứng nhận vận hành theo tiêu chuẩn JIG

Petrolimex trên báo chí |  28/12/2023

Triển khai hóa đơn điện tử trong bán lẻ xăng dầu: Tiếp tục thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp

Petrolimex trên báo chí |  27/12/2023

Thứ trưởng Trần Duy Đông làm việc với Tập đoàn xăng dầu Việt Nam

Petrolimex trên báo chí |  09/12/2023

USD tăng mạnh có ảnh hưởng đến tỷ giá và doanh nghiệp?

Petrolimex trên báo chí |  07/07/2018

Từ 1/7 PLX áp dụng in chứng từ bán hàng trên toàn hệ thống

Petrolimex trên báo chí |  03/07/2018

Ngày 30/6/2018 l Bản tin Sự kiện và con số Công Thương

Petrolimex trên báo chí |  02/07/2018

Tự hào, đổi mới để tiến xa hơn

Petrolimex trên báo chí |  29/06/2018

Công ty B12 kỷ niệm 45 năm và đón nhận nhiều phần thưởng cao quý

Petrolimex trên báo chí |  29/06/2018

Kỷ niệm 45 năm thành lập Công ty Xăng dầu B12

Petrolimex trên báo chí |  29/06/2018

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội