Kích hoạt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19

Nguyễn Thị Quyên

Phòng TCHC K130

12:00 SA @ Thứ Tư - 03 Tháng Hai, 2021

Từ ngày 28.01.2021, Xí nghiệp Kho vận Xăng dầu (K130) đã triển khai kích hoạt các biệnpháp cấp bách trong phòng, chống dịch Covid-19 nhằm bảo vệ an toàn sức khỏe cho NLĐ; Đồng thời, duy trì ổn định hoạt động SXKD đáp ứng nhu cầu hàng hóa cho các đơn vị tuyến sau.

Kiểm tra thân nhiệt cho CB-CNV trước cổng Xí nghiệp

Bộ phận Y tế hướng dẫn cách sát khuẩn trang thiết bị, công cụ, dụng cụ tại Tổ Vận hành trạm biến áp

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp trên địa bàn tỉnh Hải Dương, Quảng Ninh và một số tỉnh/thành phố khác trên cả nước, K130 đã triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh một cách quyết liệt theo sự chỉ đạo của Công ty. Chi đoàn Thanh niên phối hợp với đội Bảo vệ kiểm tra thân nhiệt cho CBCNV và khách tại cổng vào Xí nghiệp. Đối với khách tới liên hệ giao dịch, làm việc yêu cầu sát khuẩn tay, đo thân nhiệt và cung cấp thông tin cá nhân. Bộ phận Y tế thường xuyên rà soát trang thiết bị, vật tư y tế và kịp thời bổ sung đầy đủ dung dịch sát khuẩn tay tại các vị trí sản xuất, bố trí giãn cách vị trí ăn ca tại nhà ăn tập thể...Tổ Vệ sinh Công nghiệp Môi trường tăng cường công tác vệ sinh, phun khử khuẩn tại tất cả các vị trí 2 lần/tuần.

100% CBCNV Xí nghiệp nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh như: Đeo khẩu trang trong suốt quá trình làm việc, thường xuyên sát khuẩn tay...Đối với bộ phận Văn phòng bố trí 50% lực lượng lao động làm việc trực tuyến tại nhà, với các bộ phận trực tiếp, sắp xếp lực lượng lao động tại các vị trí môt cách phù hợp nhằm đảm bảo duy trì hoạt động sản xuất và an toàn phòng chống dịch bệnh.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội