2020, sản lượng bán lẻ tăng trưởng 4% KH

Đỗ Xuân Quang

Ban Website

09:15 SA @ Thứ Năm - 28 Tháng Giêng, 2021

Ngày 26.01.2021, Petrolimex Hà Sơn Bình tổ chức Hội nghị người lao động năm 2021 và tổng kết công tác năm 2020 tại trụ sở Công ty số 167, đường Trần Phú, phường Văn Quán, quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

Phó Tổng Giám đốc Petrolimex Lưu Văn Tuyển phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Toàn cảnh hội nghị

Năm 2020 là năm hết sức “dị biệt”, dịch bệnh COVID - 19 chưa từng có bùng phát mạnh trên toàn thế giới, ảnh hưởng xấu đến mọi mặt hoạt động của Công ty; giá dầu thế giới biến động tăng/giảm với biên độ lớn... Đứng trước những khó khăn, thách thức trên, tập thể CBCNV Công ty đã cố gắng, nỗ lực triển khai linh hoạt các phương án tổ chức kinh doanh, phòng chống dịch COVID - 19. Kết quả Công ty đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức hầu hết chỉ tiêu kế hoạch quan trọng, trong đó lợi nhuận đạt kế hoạch, sản lượng bán lẻ xăng dầu vượt 4% KH, tăng trưởng 1,4% CK; sản lượng Gas vượt 2% KH; Dầu mỡ nhờn vượt 7% KH; bảo hiểm vượt 27% KH...; chấp hành tốt các qui định của Nhà nước, Tập đoàn; Công ty và các đơn vị đảm bảo an toàn trong mọi mặt hoạt động.

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Tổng Giám đốc Petrolimex Lưu Văn Tuyển ghi nhận và biểu dương những cố gắng, nỗ lực của CBCNV Petrolimex Hà Sơn Bình trong điều kiện khó khăn của năm 2020. Đồng thời, chỉ đạo định hướng, gợi mở các mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2021 như sau: (1) Đảm bảo an toàn trong mọi mặt hoạt động; (2) Đảm bảo chất lượng xăng dầu, thực hiện tốt văn minh thương mại; (3) Chuẩn bị các điều kiện cần thiết để triển khai áp dụng thanh toán không dùng tiền mặt với thế hệ POS tiên tiến kết hợp với cơ sở dữ liệu Petrolimex ID; (4) Đẩy mạnh bán xăng E5 và Do 0,001 S – V để nâng cao hiệu quả kinh doanh; (5) Nghiên cứu lộ trình điều chỉnh giá bán lẻ giữa các vùng, miền; (6) Tăng cường công tác bảo vệ thương hiệu, nhãn hiệu Petrolimex; (7) Chú trọng công tác pháp chế, kiểm tra nội bộ, đặc biệt là kiểm tra các cửa hàng; (8) Đảm bảo việc làm, thu nhập cho NLĐ.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai