Tăng cường truyền thông pháp luật trong kinh doanh xăng dầu

BTV Website

04:37 CH @ Thứ Hai - 25 Tháng Giêng, 2021

Ngày 22.01.2021, Cục Quản lý thị trường An Giang (Cục QLTT An Giang) phối hợp với Petrolimex An Giang tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật trong hoạt động kinh doanh xăng dầu.

Cục Phó phụ trách Cục QLTT An Giang Huỳnh Ngọc Hồ phát biểu tại hội nghị

Các khách hàng, doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu tham gia thảo luận tại Hội nghị

Hội nghị tuyên truyền, phổ biến, quán triệt một số văn bản: Nghị định số 83/2014/NĐ-CP ngày 03.9.2014 của Chính phủ về kinh doanh xăng dầu; Nghị định số 99/2020/NĐ-CP ngày 26.8.2020 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực dầu khí, kinh doanh xăng dầu và khí và các Thông tư, Nghị định khác có liên quan.

Thông qua hội nghị đã bổ sung kiến thức pháp luật cũng như nhận thức, ý thức tìm hiểu và tuân thủ pháp luật của các tổ chức, cá nhân trong hoạt động kinh doanh xăng dầu và khí dầu mỏ hóa lỏng. Qua đó, góp phần hạn chế xảy ra những hành vi vi phạm pháp luật trong hoạt động kinh doanh, nhằm đảm bảo quyền, lợi ích của doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh trên địa bàn tỉnh An Giang.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai