Khẩn trương tái khởi động hệ thống phòng chống dịch COVID-19

Ban Truyền thông

01:18 CH @ Thứ Hai - 27 Tháng Bảy, 2020

Thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố Đà Nẵng về việc triển khai các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 trong tình hình mới, ngay trong ngày 26.7.2020 Công ty xăng dầu khu vực V (Petrolimex Đà Nẵng/Công ty) đã khẩn trương kích hoạt lại hệ thống phòng chống dịch COVID-19 trên phạm vi toàn Công ty.

Ngay sau khi nhận được thông báo về việc thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 19/CT-TTg của Thủ tướng chính phủ từ 13h ngày 26.7.2020 trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, Petrolimex Đà Nẵng đã gửi thông báo đến tất cả các đơn vị đang làm việc tại Tòa nhà Petrolimex tiếp tục triển khai các văn bản phòng chống dịch COVID-19 của Công ty.

Phân luồng, giám sát thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn đối với người đến làm việc tại Tòa nhà Petrolimex Đà Nẵng

Đồng thời lắp đặt lại hệ thống giám sát thân nhiệt tự động, rửa tay sát khuẩn đối với người đến làm việc tại Tòa nhà Petrolimex.

Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Dương Thái Sơn triển khai công việc với Tiểu ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19

Ngay trong sáng 27.7.2020, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Dương Thái Sơn đã chủ trì cuộc họp với Tiểu ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 của Công ty để triển khai một số giải pháp nhằm đảm bảo sức khỏe người lao động, đảm bảo hoạt động kinh doanh sản xuất thông suốt toàn Công ty; dự báo tính hình, có những quyết sách phù hợp, chủ động ứng phó dịch COVID-19 trong điều kiện nhiều biến chuyển rất nhanh, tác động lớn đến Công ty.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội