6T2020, Petrolimex Bình Định nộp ngân sách đạt 140% KH

Nguyễn Minh Đạt

CV. P.TCHC

04:56 CH @ Thứ Tư - 22 Tháng Bảy, 2020

Sáng ngày 20.7.2020, Petrolimex Bình Định tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020 tại Hội trường Công ty.

Công đoàn Công thương Việt Nam trao Cờ thi đua tặng Công đoàn Công ty Xăng dầu Bình Định

đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua và hoạt động công đoàn năm 2019

Khen thưởng các CHXD đạt tăng trưởng bán lẻ Quý 2 năm 2020

Khen thưởng các CHXD đạt thành tích thi đua bán hàng dầu mỡ nhờn 6T2020

Phát biểu tại Hội nghị, Q. Chủ tịch kiêm Giám đốc Bùi Chánh Khiêm cho biết: 6 tháng đầu năm 2020, tình hình kinh tế - xã hội trong và ngoài nước có nhiều biến động. Đặc biệt, chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh Covid-19, các hoạt động kinh tế - xã hội trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng bị ngưng trệ, nhu cầu tiêu dùng các sản phẩm xăng dầu, dầu mỡ nhờn, khí hóa lỏng, … của xã hội giảm mạnh. Đồng thời, giá xăng dầu thế giới có những diễn biến phức tạp, giảm sâu trong 4 tháng đầu năm và tăng trở lại trong tháng 5, tháng 6 kéo theo hiện tượng đầu cơ “găm hàng chờ tăng giá”, gây khó khăn trong công tác đảm bảo nguồn và tổ chức bán hàng.

Công ty đã thực hiện hoàn thành tốt các chỉ tiêu về sản lượng, doanh thu, lợi nhuận, nộp ngân sách trong 6 tháng đầu năm 2020; đảm bảo tiền lương và thu nhập cho người lao động; sản lượng xăng dầu xuất bán trực tiếp đạt 115% so với cùng kỳ năm trước và bằng 58% kế hoạch năm, trong đó bán lẻ đạt 102% so với cùng kỳ và bằng 52% kế hoạch năm; dầu mỡ nhờn đạt 65% kế hoạch năm; gas đạt 51% kế hoạch năm; bảo hiểm đạt 58% kế hoạch năm; nộp Ngân sách 298,7 tỷ đồng đạt 140% kế hoạch năm. Kinh doanh có lợi nhuận, Công ty phát triển thêm 01 CHXD tại huyện Phù Cát và trong năm nay Công ty tiếp tục phát triển thêm từ 1 đến 2 CHXD trên địa bàn tỉnh.

Xem chi tiết tại đây ...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội