Vui mừng tham dự Chương trình tập huấn admin "Facebook & truyền thông"

Ban biên tập Website

03:24 CH @ Thứ Tư - 23 Tháng Mười Một, 2016

TP. Đà Nẵng, vào lúc 08 giờ sáng ngày 22.11.2016, Đội ngũ Quản trị viên (Admin) Website Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) vui mừng tham dự Chương trình tập huấn Admin Website do Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) tổ chức với chủ đề "Facebook & truyền thông".

Phó trưởng phòng Quan hệ Công chúng Petrolimex Đỗ Quốc Chính phát biểu khai giảng lớp tập huấn

Petrolimex Sài Gòn vinh dự tham gia Chương trình tập huấn với lực lượng Admin gồm 06 thành viên.

Thành phần tham dự lớp tập huấn là các Admin của các website thuộc hệ thống trang tinwww.petrolimex.com.vn đã được Tổng giám đốc Petrolimex Trần Văn Thịnh phê duyệt theo Quyết định số 459/PLX-QĐ-TGĐ ngày 24.10.2016; bên cạnh đó, có trường hợp được đặc cách tham dự theo lời mời của Tổng giám đốc Petrolimex. Lớp tập huấn được cơ quan truyền thông Bộ Công Thương quan tâm, cử cán bộ đại diện lãnh đạo tham dự & đưa tin.

Chương trình diễn ra trong 03 ngày, từ 23 - 25.11.2016 với các chuyên đề được Petrolimex nghiên cứu và xây dựng kỹ lưỡng, hướng tới yêu cầu và xu thế tất yếu của truyền thông trên mạng xã hội như:Kỹ năng làm báo & xây dựng video clip trên thiết bị di động, vai trò của Facebook trong truyền thông doanh nghiệp, kỹ năng viết cho fanpage Facebook thu hút bạn đọc.Kết thúc khóa tập huấn, các admin sẽ đi tác nghiệp thực tế tại Bà Nà Hills - Một trong những danh lam, thắng cảnh nổi tiếng của Đà Nẵng và cả nước.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội