UV HĐQT - P.TGĐ Trần Ngọc Năm kỳ vọng các BTV làm tốt hơn nữa

Phạm Ngọc Tú

Phòng QHCC

09:38 SA @ Thứ Bảy - 26 Tháng Mười Một, 2016

Chiều 24.11.2016 Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Tập đoàn/Petrolimex) đã cùng với Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) tổ chức trao Giấy chứng nhận các BTV Petrolimex hoàn thành khóa học “Facebook và Truyền thông”.

UV HĐQT - P.TGĐ Petrolimex Trần Ngọc Năm phát biểu với các BTV lớp tập huấn Facebook & Truyền thông tại Đà Nẵng ngày 24.11.2016

Sau 2 ngày tập huấn, các admin đã được truyền đạt kinh nghiệm thực tế về truyền thông và mạng xã hội của các giảng viên hàng đầu TTXVN trong lĩnh vực này.

Phát biểu tổng kết nội dung chính của chương trình tập huấn, Ủy viên HĐQT - P.TGĐ Petrolimex Trần Ngọc Năm đánh giá cao nỗ lực của đội ngũ admin trong thời gian qua đã truyền tải được hình ảnh, hoạt động của ngành, gương người tốt việc tốt, điển hình tiên tiến trong lao động, SX-KD tới đông đảo CBCNV-NLĐ và công chúng. Phó tổng giám đốc kỳ vọng các admin sẽ làm tốt hơn nữa, mở rộng truyền thông bằng mạng xã hội để người tiêu dùng hiểu, cảm thông, gắn bó với thương hiệu Petrolimex.

Tại chương trình, Tập đoàn đã tiến hành khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác truyền thông Petrolimex giai đoạn 2008-2016 theo văn bản số 0117/PLX-PR ngày 16.02.2016 của Tổng giám đốc Petrolimex.

Một số hình ảnh tại chương trình:

UV HĐQT - P.TGĐ Petrolimex Trần Ngọc Năm trao Giấy khen tặng cáctập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác truyền thông Petrolimex giai đoạn 2008-2016

Phó trưởng phòng Quan hệ Công chúng Petrolimex Đỗ Quốc Chính và Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ TTXVN Ngô Thị Hồng Thanh trao Giấy chứng nhận các BTV hoàn thành khóa học "Facebook & Truyền thông"

(*) BBT sẽ tiếp tục cập nhật tin ảnh của tác giả & các tác phẩm đạt giải để giới thiệu cùng Quý vị bạn đọc.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội