Trao giải Chương trình “Thanh toán thông minh - Lợi ích đồng hành” tại TP.HCM

Ban truyền thông

Petrolimex Sài Gòn

10:37 SA @ Thứ Năm - 12 Tháng Năm, 2022

Sáng ngày 12/5, tại Trụ sở 15 Lê Duẩn - Quận 1, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) trang trọng tổ chức Lễ trao giải chương trình khuyến mại "Thanh toán thông minh - Lợi ích đồng hành" cho các khách hàng trúng thưởng tại TP.HCM và Đồng Nai, trong đó có Giải Đặc biệt - Ô tô Toyota Corolla Cross 1.8HV.

Đại diện Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Võ Văn Tân (thứ 2 từ phải sang) và Ông Đỗ Quốc Chính - Trưởng phòng TT&QHCC Petrolimex (bìa phải) trao giải Đặc biệt cho khách hàng Nguyễn Văn Thông dưới sự chứng kiến và chúc mừng của Phó giám đốc Sở Công Thương TPHCM Nguyễn Nguyên Phương (bìa trái)
Các khách hàng trúng giải Chương trình "Thanh toán thông minh - Lợi ích đồng hành" chụp hình lưu niệm trước Trụ sở Petrolimex Sài Gòn

Dự Lễ, Petrolimex vinh dự đón tiếp Ông Nguyễn Nguyên Phương - Phó giám đốc Sở Công Thương TPHCM, Ông Đỗ Quốc Chính - Trưởng phòng Truyền thông & Quan hệ Công chúng Tập đoàn, ông Dương Ngọc Mĩ - Phó trưởng ban Kinh doanh Bán lẻ Tập đoàn.

Về phía Petrolimex Sài Gòn, có Chủ tịch Võ Văn Tân, Giám đốc Phạm Anh Tuấn, Phó giám đốc - Trưởng ban Thanh toán không dùng tiền mặt Đào Văn Hùng, Giám đốc Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu Nguyễn Thanh Hải và Lãnh đạo các phòng, ban, trung tâm Công ty/Xí nghiệp.

Đặc biệt là sự có mặt của 19/20 khách hàng trúng thưởng tại TPHCM và Đồng Nai (01 khách hàng không sắp xếp được thời gian đến tham dự).

Từ ngày 19/11/2021 đến ngày 31/03/2022, Petrolimex đã triển khai chương trình khuyến mại "Thanh toán thông minh - Lợi ích đồng hành" để tri ân những khách hàng đã ủng hộ, tin dùng hàng hóa - dịch vụ Petrolimex trên cả nước. Và ngày 14/4/2022 vừa qua, tại trụ sở Tập đoàn, Petrolimex đã tổ chức thành công Lễ quay số và tìm ra những khách hàng thân thiết may mắn trúng thưởng nhiều phần quà giá trị.

Thay mặt Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Võ Văn Tân gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các quý khách hàng thân thiết đã may mắn trúng các giải thưởng giá trị từ chương trình “Thanh toán thông minh – lợi ích đồng hành” - Đây là dịp để Petrolimex tri ân các quý khách hàng, bạn hàng, đối tác đã luôn ủng hộ, tin dùng hàng hóa – dịch vụ của Petrolimex.

Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Võ Văn Tân khẳng định, Petrolimex luôn trân trọng những tình cảm, sự tin tưởng của khách hàng - Sự ủng hộ quý báu đó đã góp phần không nhỏ tạo nên thành công của Petrolimex trong suốt thời gian qua. Petrolimex sẽ tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ cũng như triển khai nhiều chương trình tri ân khác để mang lợi ích tối đa đến người tiêu dùng.
Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Phạm Anh Tuấn (bên phải) và Phó giám đốc Petrolimex Đồng Nai Trịnh Thành Đô trao Giải Nhì
Phó giám đốc Công ty - Trưởng ban Thanh toán không tiền mặt Đào Văn Hùng ...
và Giám đốc Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu Nguyễn Thanh Hải trao Giải ba tại buổi Lễ

Lễ trao giải đã diễn ra trong không khí tưng bừng và kết thúc thành công tốt đẹp, khách hàng vui mừng vì nhận được sự tri ân với những phần thưởng giá trị của chương trình - Đó chính là niềm động viên, khích lệ để Petrolimex ngày càng phát triển "để tiến xa hơn".

Vẫn ngập tràn trong niềm vui và xúc động kể từ khi được đại diện Petrolimex thông báo trúng giải Đặc biệt vào ngày 14.4.2022, Ông Nguyễn Văn Thông bày tỏ vui mừng khi trở thành chủ nhân giải thưởng cao nhất của chương trình. Ông cho biết, trong một lần đổ xăng tại Petrolimex và được nhân viên của cây xăng hướng dẫn cài đặt Ứng dụng Petrolimex, không ngờ lại trúng được giải Đặc biệt. Ông chia sẻ thêm, sở hữu một chiếc ô tô là ước mơ rất lớn của ông, vì thế ông vô cùng hạnh phúc với phần thưởng này.

Một số hình ảnh của Lễ trao giải:

Toàn cảnh Lễ trao giải
Đại diện Petrolimex và Lãnh đạo Petrolimex Sài Gòn, Petrolimex Đồng Nai, Sở Công Thương TPHCM chụp hình lưu niệm cùng khách hàng
Phó giám đốc Công ty - Trưởng ban Thanh toán không dùng tiền mặt Đào Văn Hùng (bìa phải) và Phó ban Kinh doanh Bán lẻ Tập đoàn Dương Ngọc Mĩ trao Giải Ba
Giám đốc Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu Nguyễn Thanh Hải (bìa trái) và Phó giám đốc Xí nghiệp Đặng Văn Hoài trao Giải Ba
Phó giám đốc Xí nghiệp Nguyễn Hồng Chuyên (bìa trái) và Trưởng phòng Kinh doanh Petrolimex Đồng Nai Nguyễn Thị Lai trao Giải Ba
Đại diện Petrolimex và Lãnh đạo Petrolimex Sài Gòn chụp hình lưu niệm cùng các khách hàng
Toyota Corolla Cross 1.8HV - Giải Đặc biệt của chương trình "Thanh toán thông minh - Lợi ích đồng hành"
Khách hàng trải nghiệm Xe ô tô Toyota Corolla Cross 1.8HV ngay tại Lễ trao giải

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội