Petrolimex trao giải Chương trình "Thanh toán thông minh - Lợi ích đồng hành" khu vực Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc

Bùi Hoài Thanh

Chuyên viên Văn phòng

02:49 CH @ Thứ Tư - 18 Tháng Năm, 2022

Ngày 17.5.2022, tại trụ sở Công ty Xăng dầu Khu vực I (Petrolimex Hà Nội/Công ty), Tập đoàn Xăng dầu VIệt Nam (Petrolimex/Tập đoàn) trang trọng tổ chức Lễ trao giải chương trình khuyến mại “Thanh toán thông minh - Lợi ích đồng hành” cho các khách hàng trúng thưởng tại khu vực Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc.

Đại diện Petrolimex cùng Ban Lãnh đạo Petrolimex Hà Nội trao thưởng tặng các khách hàng may mắn trúng thưởng tại chương trình

Dự Lễ trao giải có Trưởng Phòng Quan hệ Công chúng Petrolimex Đỗ Quốc Chính, Phó trưởng Ban Kinh doanh Bán lẻ Petrolimex Dương Ngọc Mĩ; về phía Petrolimex Hà Nội có ông Nguyễn Đồng - Chủ tịch Công ty, các đồng chí trong Ban Giám đốc Công ty, Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Công ty. Đặc biệt là sự có mặt của 18 quý khách hàng trúng thưởng tại khu vực Hà Nội, Bắc Ninh và Vĩnh Phúc.

Trước đó, vào sáng ngày 14.4.2022, Petrolimex đã tổ chức Lễ quay số để tìm ra khách hàng thân thiết may mắn trúng thưởng. Kết thúc chương trình đã tìm được chủ nhân của hơn 1100 giải thưởng giá trị gồm: 1 giải Đặc biệt là chiếc xe ô tô Toyota Corolla Cross Hybrid (khách đến từ Đồng Nai), 2 giải Nhất mỗi giải 1 xe máy Honda SH mode; 10 giải Nhì mỗi giải 1 chiếc xe máy Honda Vision; 100 giải Ba mỗi giải 1 chiếc xe máy Honda Wave Alpha;1.000 giải Khuyến khích mỗi giải 1 hộp dầu xe ô tô PLC Racer Plus.

Mua xăng dầu tại hệ thống Cửa hàng xăng dầu của Petrolimex Hà Nội đã có 252 khách hàng may mắn trúng giải. Trong đó: 02 giải nhì (mỗi giải là 01 chiếc xe máy Honda Vision); 16 giải ba (mỗi giải 01 xe máy honda wave alpha); 234 giải khuyến khích (mỗi giải 01 hộp dầu Racer Plus 4L).

Thay mặt Tập đoàn, Phó Giám đốc Petrolimex Hà Nội Trần Bá Hóa gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các quý khách hàng thân thiết đã may mắn trúng các giải thưởng giá trị từ chương trình “Thanh toán thông minh – lợi ích đồng hành”. Sư ủng hộ quý báu đó đã góp phần không nhỏ tạo nên thành công của Petrolimex trong suốt thười gian qua. Đồng thời, nhấn mạnh  với mục tiêu luôn đồng hành cùng quý khách hàng, Petrolimex sẽ không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng hàng hóa, dịch vụ cũng như triển khai nhiều chương trình tri ân khác để mang lợi ích tối đa đến người tiêu dùng..

Bày tỏ vui mừng khi may mắn trúng giải thưởng, bà Phùng Thị Ngọc Ánh chia sẻ: "Cho đến giờ phút này tôi cũng không tin được mình là người may mắn khi nhận được giải thưởng của chương trình. Tôi luôn tin dùng xăng dầu của Petrolimex rất nhiều năm rồi. Tôi xin được gửi lời cảm ơn đến Petrolimex đã tổ chức nên một chương trình vô cùng ý nghĩa. Sẽ luôn chọn xăng dầu-dịch vụ của Petrolimex là bạn đồng hành trên mọi hành trình".

Lễ trao giải đã diễn ra trong không khí tưng bừng và kết thúc thành công tốt đẹp, khách hàng vui mừng vì nhận được sự tri ân với những phần thưởng giá trị của chương trình - Đó chính là niềm động viên, khích lệ để Petrolimex ngày càng phát triển "để tiến xa hơn".

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Toàn cảnh buổi Lễ trao giải
Phó Giám đốc Petrolimex Hà Nội Trần Bá Hóa phát biểu tại buổi Lễ trao giải
Bà Phùng Thị Ngọc Ánh bày tỏ vui mừng khi may mắn trúng giải thưởng

Cùng chuyên mục

Phó Chủ tịch CMSC Nguyễn Ngọc Cảnh thăm, chúc tân Xuân Giáp Thìn 2024 tại Petrolimex

Tin chuyên ngành |  15/02/2024

Thư Chúc mừng Năm mới - Xuân Giáp Thìn 2024

Tin chuyên ngành |  09/02/2024

Tổng Giám đốc Petrolimex kiểm tra công tác bán hàng Tết Giáp Thìn 2024

Tin chuyên ngành |  08/02/2024

Phó Tổng Giám đốc Petrolimex kiểm tra công tác đảm bảo nguồn xăng dầu phục vụ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Tin chuyên ngành |  08/02/2024

Chủ tịch CMSC Nguyễn Hoàng Anh kiểm tra công tác bán hàng đảm bảo nguồn tại Petrolimex Nghệ An

Tin chuyên ngành |  07/02/2024

Chủ tịch CMSC Nguyễn Hoàng Anh kiểm tra công tác bán hàng đảm bảo nguồn tại Petrolimex Thanh Hoá

Tin chuyên ngành |  07/02/2024

Petrolimex Bình Định vinh danh 04 CHXD tiêu biểu trong thi đua SXKD tháng 4/2022

Tin chuyên ngành |  17/05/2022

Petrolimex trao giải Chương trình "Thanh toán thông minh - Lợi ích đồng hành" tại Tiền Giang

Tin chuyên ngành |  17/05/2022

Petrolimex Thanh Hóa vinh danh 03 CHXD dẫn đầu thi đua khối tháng 4/2022

Tin chuyên ngành |  17/05/2022

Petrolimex Thừa Thiên Huế vinh danh CHXD số 03 dẫn đầu thi đua Tháng 4/2022

Tin chuyên ngành |  15/05/2022

Tổng Giám đốc Petrolimex Đào Nam Hải họp KH 2022 tại Petrolimex Hà Nội

Tin chuyên ngành |  13/05/2022

Trao giải Chương trình “Thanh toán thông minh - Lợi ích đồng hành” tại TP.HCM

Tin chuyên ngành |  12/05/2022

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội