Petrolimex trao giải chương trình “Thanh toán thông minh – Lợi ích đồng hành” tại Tây Ninh

Đỗ Thành Hưng

Chuyên viên Phòng TCHC

10:25 SA @ Thứ Tư - 18 Tháng Năm, 2022

Được sự ủy quyền của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), ngày 17/5/2022, Petrolimex Tây Ninh trang trọng tổ chức lễ trao giải Chương trình khuyến mại “Thanh toán thông minh – Lợi ích đồng hành” tới các khách hàng sở hữu số Petrolimex ID may mắn trúng thưởng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Các khách hàng thân thiết và may mắn tại Tây Ninh nhận thưởng từ Petrolimex Tây Ninh
Ông Nguyễn Sơn Lâm chia sẽ cảm nhận khi nhận giải Ba

Với thông điệp “Thanh toán thông minh - Lợi ích đồng hành” trong triển khai dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt trên phạm vi cả nước. Theo đó, Petrolimex Tây Ninh đã triển khai chương trình khách hàng thân thiết bằng việc cấp tài khoản Petrolimex ID cho từng khách hàng. Mỗi tài khoản Petrolimex ID được xác thực hiệu lực lần đầu tiên và phát sinh giao dịch mua xăng, dầu tại các cửa hàng thuộc Petrolimex được tặng 1 mã dự thưởng để tham gia chương trình quay số trúng thưởng từ 19/11/2021 đến hết 31/3/2022.

Kết quả quay số đã được Petrolimex Việt Nam tổ chức công khai ngày 14/4/2022 tại Hà Nội và tìm ra những khách hàng thân thiết may mắn trúng thưởng nhiều phần quà giá trị. Trong danh sách trúng giải, có 10 khách hàng thân thiết trên địa bàn Tây Ninh may mắn trúng 1 giải ba và 09 giải khuyến khích.

Tại lễ trao giải, đại diện khách hàng may mắn trúng giải Ba là ông Nguyễn Sơn Lâm vui mừng cho biết: Việc triển khai giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt và chương trình “Khách hàng thân thiết Petrolimex ID” là một giải pháp hết sức tiện ích, nên tôi đã đăng ký và tạo PLXID của riêng cá nhân, qua quá trình sử dụng tôi hết sức hài lòng vì sau khi mua hàng tôi nhận thấy việc mua hàng càng nhiều thì số điểm tích lũy càng cao và giá trị quy đổi càng lớn; Sau khi sở hữu tài khoản tôi cũng tận hưởng các chính sách ưu đãi, chương trình khuyến mại cùng các tiện ích như: nhận thông tin, tích điểm, tìm kiếm cửa hàng xăng dầu thuộc Petrolimex, cập nhật giá xăng dầu, tra cứu, quản lý lịch sử giao dịch... thông qua website hoặc ứng dụng “Petrolimex”.

Thay mặt Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, được sự ủy quyền của Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Tây Ninh, ông Nguyễn Thanh Tân – Phó Giám đốc Công ty khẳng định, Petrolimex luôn trân trọng sự tinh tưởng, tình cảm của quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam nói chung và Petrolimex Tây Ninh nói riêng sẽ tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ để mạng lại nhiều lợi ích tối đa cho người tiêu dùng trên địa bàn đã luôn ủng hộ, tin dùng hàng hóa, dịch vụ Petrolimex.

Do điều kiện thực tế, khách hàng trúng giải khuyến khích phân bố ở các huyện, thị trên địa bàn Tây Ninh nên Công ty sẽ trao thưởng đến các khách hàng trúng giải thông qua hệ thống các cửa hàng xăng dầu trực thuộc từ nay đến hết 25/5/2022.

Hình ảnh tại lễ trao giải tại Petrolimex Tây Ninh:

Ông Nguyễn Thanh Tân – Phó Giám đốc Công ty Petrolimex Tây Ninh gửi lời chúc mừng đến các khách hàng may mắn trúng giải
Ông Nguyễn Thanh Tân- Phó Giám đốc Petrolimex Tây Ninh, đại diện trao giải thưởng cho các khách hàng may mắn.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội