Chương trình “Thanh toán thông minh-Lợi ích đồng hành” đã tìm ra chủ nhân các giải thưởng lớn

Petrolimex

10:58 SA @ Thứ Sáu - 15 Tháng Tư, 2022

Hà Nội, ngày 14.4.2022, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/ Tập đoàn/ mã chứng khoán: PLX) tổ chức Lễ quay số để tìm ra khách hàng thân thiết may mắn trúng thưởng trong chương trình “Thanh toán thông minh – Lợi ích đồng hành”.

Ông Vũ Văn Trung – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam kích hoạt phần mềm quay số trúng giải Đặc biệt
Bà Hoàng Thị Vân Anh – Trưởng phòng nhân sự Công ty TNHH Thương mại Tùng Bách, đại diện khách hàng của Petrolimex kích hoạt phần mềm quay số trúng giải Khuyến khích
Toàn cảnh Lễ quay số trúng thưởng

Lễ quay số trúng thưởng được tổ chức công khai, minh bạch với sự tham dự và chứng kiến của ông Vũ Văn Trung – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam; bà Dương Thị Trâm – Đại diện Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công thương, ông Hoàng Văn Thứ – Kế toán trưởng CTCP Phát triển Xây dựng hạ tầng và thương mại Phương Đông và bà Hoàng Thị Vân Anh – Trưởng phòng nhân sự Công ty TNHH Thương mại Tùng Bách là các đại diện khách hàng của Petrolimex, cùng đại diện các cơ quan báo chí, truyền thông.  

Việc quay số được các khách mời thực hiện ngẫu nhiên trên phần mềm máy tính để chọn ra người trúng thưởng từ giải Khuyến khích đến giải Đặc biệt. Kết thúc quá trình quay số, giải Đặc biệt là chiếc xe ô tô Toyota Corolla Cross Hybrid đã thuộc về ông Nguyễn Văn Thông đến từ Đồng Nai (số Petrolimex ID: 000046821). Chương trình cũng đã tìm được chủ nhân của hơn 1100 giải thưởng giá trị gồm 2 giải Nhất mỗi giải 1 xe máy Honda SH mode; 10 giải Nhì mỗi giải 1 chiếc xe máy Honda Vision; 100 giải Ba mỗi giải 1 chiếc xe máy Honda Wave Alpha và 1.000 giải Khuyến khích mỗi giải 1 hộp dầu xe ô tô PLC Racer Plus.

Được đại diện của Petrolimex gọi điện thông báo kết quả trúng thưởng, ông Nguyễn Văn Thông – chủ nhân giải Đặc biệt không giấu được sự vui mừng và xúc động trước món quà bất ngờ này. Bày tỏ sự hài lòng về chất lượng dịch vụ của Petrolimex, ông Thông hi vọng rằng hình thức thanh toán không dùng tiền mặt sẽ ngày càng được phát triển để tạo được sự tiện ích cho các cá nhân cũng như doanh nghiệp.

Thay mặt Petrolimex, Phó Tổng Giám đốc – Trưởng ban dự án Thanh toán không dùng tiền mặt Lưu Văn Tuyển cho biết chương trình khuyến mại “Thanh toán thông minh – lợi ích đồng hành” là một hình thức tri ân khách hàng, bạn hàng, đối tác đã ủng hộ, tin dùng hàng hóa – dịch vụ Petrolimex thời gian qua; đồng thời khẳng định Petrolimex sẽ không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ cũng như triển khai nhiều chương trình tri ân khác để mang lợi ích tối đa đến người tiêu dùng.

Chương trình “Thanh toán thông minh – lợi ích đồng hành” được Petrolimex đăng ký với Cục Xúc tiến thương mại tại văn bản số 1477/PLX-KDBL ngày 11.11.2021 và văn bản xác nhận đã đăng ký khuyến mại số 3211/XTTM-QLXT của Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương. 

Thể lệ quay số trúng thưởng chương trình khuyến mại

“Thanh toán thông minh - Lợi ích đồng hành.”

* Mỗi khách hàng chỉ được trúng 1 giải thưởng

* Trình tự quay số: Quay số từ giải thấp nhất đến cao nhất. Khi số dự thưởng đã trúng giải quay rồi sẽ không được quay tiếp số đó nữa.

* Số lượng lần quay như sau:

Giải Khuyến khích quay 5 lần mỗi lần 200 số

Giải Ba quay 2 lần mỗi lần 50 số

Giải Nhì quay 5 lần mỗi lần 2 số

Giải Nhất quay 2 lần mỗi lần 1 số

Giải Đặc biệt quay 1 lần 1 số.

* Số trúng giải sẽ hiển thị cùng với tên người trúng giải kèm theo số Petrolimex ID và các thông tin đăng ký trên Petrolimex ID.

Danh sách trúng giải (tải file về tại đây).

Giới thiệu về Petrolimex ID (Petrolimex ID :: Petrolimex (PLX) - Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam)

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội