Petrolimex Sài Gòn & Mai Linh group mở rộng hợp tác “để tiến xa hơn”

Nguyễn Minh Thắng

PTP. Kinh doanh Xăng dầu XNBL

04:37 CH @ Thứ Năm - 10 Tháng Chín, 2015

Nhằm nâng cao hiệu quả, tăng cường mở rộng hợp tác và giới thiệu sản phẩm Dầu nhờn Petrolimex, xăng sinh học E5 RON 92 tới khách hàng, sáng ngày 09.9.2015,tạivăn phòng Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn), Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu (XNBL) trao đổi, làm việc với Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Linh(Mai Linh Group).

Giám đốc XNBL Dương Văn Phi và Tổng giám đốc Mai Linh Group Đỗ Văn Thắng đồng chủ trì cuộc họp; tham dự có đại diện Ban giám đốc, lãnh đạo các phòng nghiệp vụ XNBL và Mai Linh Group cùng các Cửa hàng trưởng (CHT) Cửa hàng xăng dầu (CHXD) có taxi Mai Linh giao ca.

Qua báo cáo cho thấy, 08 tháng đầu năm 2015 nền kinh tế có sự tăng trưởng nhưng chưa cao, giá xăng dầu biến động liên tục làm tác động không nhỏ đến kế hoạch sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp. Tuy nhiên với sự nỗ lực không ngừng, cùng tháo gỡ khó khăn của XNBL và Mai Linh Group kết quả hợp tác kinh doanh đã đạt ở mức tăng trưởng 10% so với cùng kỳ 2014; an toàn mọi mặt, tạonên mối quan hệ bền vững giữa hai đơn vị.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội