Petrolimex Yên Bái nộp ngân sách đứng đầu tỉnh năm 2017

Nguyễn Thị Huyền

Phó TP. Kinh doanh

12:35 CH @ Thứ Sáu - 19 Tháng Giêng, 2018

7

Ủy viên HĐQT- Phó tổng giám đốc Petrolimex Trần Ngọc Năm, Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Yên Bái Nguyễn Thanh Bình khen thưởng 2 tập thế có thành tích xuất sắc toàn diện năm 2017

Phó chủ tịch Công đoàn Petrolimex Nguyễn Xuân Tương, Chủ tịch Công đoàn - Phó giám đốc Petrolimex Yên Bái Lương Thị Bích Hải trao thưởng 5 tập thế có thành tích nổi bật trong kinh doanh năm 2017

Trong bối cảnh kinh tế địa phương tiếp tục gặp nhiều khó khăn, chậm phát triển, thị trường tiêu thụ nhỏ, lẻ và cạnh tranh gay gắt, thời tiết trong năm không thuận lợi là những yếu tố chính ảnh hưởng đến kết quả sản xuất kinh doanh của Petrolimex Yên Bái năm vừa qua.

Với sự quan tâm của Tập đoàn, sự đồng thuận chỉ đạo cùng tinh thần đoàn kết của tập thể CBCNV-NLĐ Công ty đã tạo nên những kết quả đáng ghi nhận năm 2017:

- Sản lượng xăng dầu sáng đạt 99% KH, trong đó bán lẻ tăng 1% so với cùng kỳ, sản lượng bán lẻ dự đạt kế hoạch và vượt cao hơn so với cùng kỳ nếu như trong năm 2017 Công ty không bị đóng cửa 02 cửa hàng xăng dầu.

- Mặc dù thị trường cạnh tranh rất khốc liệt, công tác kinh doanh hàng hóa, dịch vụ khác nhìn chung có sự tăng trưởng so với cùng kỳ và đạt vượt mức kế hoạch một số mặt hàng: Kinh doanh Gas tăng 6% so với cùng kỳ; Doanh thu sơn đạt 113%KH, tăng 18% so với cùng kỳ; Doanh thu Bảo hiểm đạt 112%KH, tăng 25% so với cùng kỳ.

- Với vị thế là đơn vị chủ lực, chuyên cung cấp xăng dầu trên địa bàn tỉnh, năm vừa qua Công ty là đơn vị thu nộp ngân sách nhà nước lớn nhất tỉnh với 124 tỷ đồng, tăng 2% so với cùng kỳ.

- Công tác an toàn luôn được Công ty chú trọng, đặt lên hàng đầu, tuân thủ quy trình an toàn kỹ thuật, phòng chống cháy nổ; Năm 2017 Công ty đã thực hiện nâng cấp, cải tạo 04 cửa hàng, chống xuống cấp kết hợp áp dụng mới hệ thống nhận diện thương hiệu tại 05 cửa hàng nhằm phát huy hiệu quả uy tín thương hiệu Petrolimex.

- Đảm bảo hiệu quả lộ trình phát triển kinh doanh mặt hàng mới xăng E5 RON 92-II của Cính phủ, công ty đã làm tốt công tác chuyển đối và truyền thông một cách sâu rộng, đồng bộ, đặc biệt thực hiện chỉ đạo của Tập đoàn về việc tổ chức kinh doanh mặt hàng Điêzen tiêu chuẩn Euro 5 bước đầu tại 20/28 đơn vị CHXD và toàn bộ hệ thống phân phối trung gian của Công ty.

Ủy viên HĐQT - Phó tổng giám đốc Petrolimex Trần Ngọc Năm ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đã đạt được, sự đóng góp của CBCNV-NLĐ Petrolimex Yên Bái vào thành công chung của Tập Đoàn, nhất là việc phát triển kinh doanh các sản phẩm xăng dầu mới; đồng thời, chỉ đạo Công ty hành động quyết liệt hơn, quyết tâm hơn trong điều hành, chỉ đạo SXKD; định hướng phát triển hệ thống cửa hàng khi dư địa mở rộng mạng lưới bán lẻ vẫn còn; Đảm bảo an toàn trên mọi mặt hoạt động; đảm bảo quyền lợi cho người lao động, lắng nghe những ý kiến đề xuất đóng góp của đơn vị để hoàn thiện cơ chế, thể chế kinh doanh. Phó tổng giám đốc Tập đoàn cũng nhấn mạnh sẽ đề xuất những chính sách, quan tâm, hỗ trợ cho các đơn vị nằm trên địa bàn khó khăn.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội