8 năm liên tục nộp ngân sách cao nhất tỉnh Quảng Trị

Nguyễn Khâm Thiên

Phó trưởng phòng Kinh doanh

08:36 SA @ Thứ Tư - 24 Tháng Giêng, 2018

Ngày 11.01.2018 Công ty Xăng dầu Quảng Trị (Petrolimex Quảng Trị) vinh dự nhận Cờ thi đua Giải Đặc biệt của UBND tỉnh Quảng Trị tại Hội nghị biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ nộp Thuế năm 2017 được tổ chức tại TP. Đông Hà.

Phó giám đốc Petrolimex Quảng Trị Nguyễn Đức Hùng (ngoài cùng bên trái) vinh dự nhận Cờ thi đua Giải Đặc biệt của UBND tỉnh Quảng Trị

Nhằm tôn vinh, ghi nhận thành tích và sự đóng góp của doanh nghiệp, doanh nhân trong việc đóng góp ngân sách cho địa phương, UBND tỉnh đã Tặng cờ thi đua Đặc biệt cho Công ty Xăng dầu Quảng Trị cùng 2 đơn vị khác.

Trong năm 2017, bằng sự nỗ lực của tập thể lãnh đạo, toàn thể CBCNV, Công ty Xăng dầu Quảng Trị đã vượt hầu hết các chỉ tiêu kế hoạch mà Tập đoàn giao, trong đó sản lượng xăng dầu tăng 14%, sản lượng gas tăng 8% so với năm 2016.

Năm 2017, Petrolimex Quảng Trị đã nộp Thuế trên 230 tỷ đồng, là đơn vị liên tục 8 năm có số nộp thuế cao nhất của tỉnh Quảng Trị.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội