Petrolimex - Top 40 thương hiệu giá trị nhất 2018

Thanh Hương - Nam Phương

BBT website

10:42 SA @ Thứ Sáu - 12 Tháng Tư, 2019

Ngày 23.8.2018, tại TP. Hồ Chí Minh, Forbes Việt Nam vinh danh Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/PLX) là "Top 40 Thương hiệu Công ty Giá trị nhất" 2018.

Phó tổng giám đốc Petrolimex Nguyễn Quang Dũng dự lễ vinh danh và nhận Kỷ niệm chương "40 Thương hiệu Công ty Giá trị nhất" 2018

Theo công bố của Forbes, Petrolimex có giá trị thương hiệu đạt 79,8 triệu USD, là doanh nghiệp đầu ngành và có vị thế vững chắc trên thị trường.

Giá trị của thương hiệu đượcđo lường theophương pháp toàn cầu của Forbes thông qua các số liệu tài chính được công khai - minh bạch. Những thương hiệu giá trị nhất là những thương hiệu đạt mức doanh thu lớn trong các ngành mà thương hiệu giữ vai trò chủ đạo.

Tháng 07/2018,Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam lần thứ 2 được vinh danh là Quán quân doanh thu trong danh sách “50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam” năm 2018 do Forbes Việt Nam bình chọnkể từ khi Petrolimex vớimã chứng khoán PLXchính thức niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HSX) ngày 21.4.2017.

Sự kiện này tiếp thêm động lực và khích lệ CBCNV-NLĐ Petrolimex nỗ lực lao động, không ngừng đổi mới - sáng tạo, giữ vững bản sắc PLXvà thực hiện thắng lợi những cam kếtcủa Petrolimex khi lên sàn.

Đây là lần thứ ba Forbes Việt Nam thực hiện danh sách này, với tổng giá trị các thương hiệu đạt gần 8,1 tỉ USD -tăng hơn 50% so với danh sách công bố năm 2017.

Forbes Việt Nam đánh giá, sự thay đổi tích cực là nhờ thị trường chứng khoán có sự tăng trưởng khá mạnh, đồng thời các công ty có thương hiệu đã có nhiều sự thay đổi về sản phẩm và đẩy mạnh mở rộng thị trường.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội