Phát huy tính tiên phong & bản sắc Petrolimex

Nguyễn Bằng

Phong Quan hệ Công chúng

11:36 SA @ Thứ Năm - 22 Tháng Hai, 2018

Ngày 02.02.2018 Ban chấp hành (BCH) Đảng bộ Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/PLX/Tập đoàn) đã họp phiên mở rộng đầu năm 2018 để thông qua chương trình công tác của BCH, triển khai nhiệm vụ 2018.

Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐQT Petrolimex Bùi Ngọc Bảo chủ trì hội nghị

Thay mặt BCH, Phó bí thư Thường trực Đảng ủy Petrolimex Trần Minh Hải thông báo chương trình công tác của BCH, Ban Thường vụ và nội dung kiểm tra, giám sát của BCH trong năm 2018; trong đó, trọng tâm là công tác tổ chức cán bộ và kiện toàn tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị Tập đoàn trong năm bản lề của nhiệm kỳ 2015-2020.

Về tổ chức bộ máy, năm 2018 sẽ bổ sung nguồn quy hoạch trước mắt và lâu dài cho hệ thống chính trị đảm bảo tính kế thừa, ổn định và phát triển trên nền tảng đào tạo, bồi dưỡng nguồn cán bộ tại Tập đoàn và các đơn vị thành viên.

Cùng với tiến trình tái cấu trúc, các tổ chức chính trị xã hội gồm Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Cựu chiến binh tiếp tục phát huy vai trò của mình gắn bó thiết thực với sự phát triển của đơn vị, trong từng lĩnh vực cụ thể.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐQT Petrolimex Bùi Ngọc Bảo nhấn mạnh trọng trách của BCH trong thời gian còn lại của nhiệm kỳ 2015-2020, đặc biệt là công tác nhất thể hóa tổ chức Đảng và chính quyền theo Quy định số 69 - QĐ/TW ngày 13.02.2017 của Ban Bí thư Trung ương.

Để thực hiện thắng lợi kế hoạch 2018, Đảng ủy và Ban lãnh đạo Petrolimex đã xác định tập trung lãnh đạo thực hiện 2 nhiệm vụ & 10 giải phápvới tinh thần chủ động tạo động lực mới để phát triển trong tình hình mới.

Trong quá trình đổi mới & phát triển, Đảng ủy Petrolimex xác định tiếp tục phát huy các giá trị cốt lõi, tính tiên phong và bản sắc Petrolimex.

Trước thềm Tết nguyên đán Đinh Dậu 2018, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐQT Petrolimex Bùi Ngọc Bảo yêu cầu các đơn vị tổ chức Tết cho CBCNV-NLĐ được được chu đáo nhưng không quên công tácan toàn bán hàng và phòng chống cháy nổ.

Thay mặt Đảng ủy & HĐQT Petrolimex, Chủ tịch Bùi Ngọc Bảo gửi tới toàn thể CBCNV-NLĐ Petrolimex lời Chúc mừng năm mới 2018 “an khang, thịnh vượng, hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ đặt ra, tạo khí thế động lực mới cho sự phát triển bền vững”.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội