Petrolimex Tiền Giang quyết tâm đẩy mạnh tăng trưởng bán lẻ

Nguyễn Thị Thanh Giang

Phó trưởng phòng TCHC

10:11 SA @ Thứ Hai - 22 Tháng Tư, 2019

Ngày 19.4.2019, Petrolimex Tiền Giang đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác kinh doanh bán lẻ và khen thưởng cho các tập thể đạt thành tích trong công tác thi đua Quý I năm 2019.

Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Tiền Giang Phan Thanh Tâm trao thưởng cho các tập thể cửa hàng đạt Danh hiệu "Cửa hàng xuất sắc Quý I/2019"

Bước vào năm 2019, trong bối cảnh giá xăng dầu thế giới liên tục biến động và ảnh hưởng đến giá bán lẻ xăng dầu trong nước, ngay từ đầu Quý I/2019, Petrolimex Tiền Giang đã quyết tâm triển khai thực hiện những giải pháp kinh doanh, đặc biệt trong lĩnh vực bán lẻ để giữ vững đà tăng trưởng liên tục những năm qua. Kết quả Quý I/2019, Công ty thực hiện vượt tiến độ các chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh chủ yếu, trong đó sản lượng bán lẻ xăng dầu tăng trưởng 8% so với cùng kỳ, bán lẻ dầu mỡ nhờn tăng trưởng 24%, bán lẻ dịch vụ bảo hiểm tăng trưởng 18%. Đó cũng là sự ghi nhận những nỗ lực của tập thể cán bộ và người lao động khối cửa hàng trong chủ động tìm kiếm, khai thác khách hàng mới nhằm duy trì và gia tăng sản lượng bán lẻ tại thị trường Tiền Giang.

Tại Hội nghị, Ban giám đốc cùng các phòng nghiệp vụ và toàn thể các cửa hàng trưởng đã tập trung phân tích, đánh giá kết quả hoạt động kinh doanh, các yếu tố thuận lợi, khó khăn tác động trực tiếp đến hoạt động bán lẻ trong Quý I/2019 và những giải pháp nhằm tiếp tục gia tăng sản lượng bán ra, thực hiện hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu giao khoán hàng tháng để hoàn thành mục tiêu Quý II/2019, đồng thời phải hết sức chú trọng đảm bảo an toàn tuyệt đối trên tất cả các lĩnh vực liên quan như PCCN, bảo vệ môi trường, an toàn vệ sinh lao động,...

Xem chi tiết tại đây ...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội